Thi thể được tìm thấy ở Irvine được cho là một người đàn ông lớn tuổi được báo cáo mất tích vào tháng 10


California – Thi thể của một người đàn ông được tìm thấy trong một bụi cây vào chiều thứ Ba, được cho là của một người đàn ông được thông báo mất tích vào cuối tháng Mười.

Ông Changyu Zhou, 84 tuổi, được thông báo mất tích vào ngày 29 tháng 10 tại khu vực Đường Jeffrey Road và Walnut Avenue.

Ông Zhou bị bệnh Alzheimer cần phải dùng thuốc và chính quyền cho biết ông chỉ nói được tiếng Quan Thoại.

Mặc dù đã sống ở thành phố này hai năm nhưng ông không quen thuộc với khu vực này và đã bị lạc trong quá khứ. Ông Zhou được thông báo mất tích chỉ vài ngày trước đó và được tìm thấy ở Santa Ana.

Khoảng 12:30 chiều Thứ Ba, cảnh sát Irvine đã trả lời báo cáo về một xác chết trong bụi rậm, phía sau một khu thương mại trên dãy 14900 của Đại lộ Sand Canyon Avenue.

Dựa trên quần áo của người này và bằng chứng tìm thấy tại hiện trường, cảnh sát hiện tin rằng ông Zhou chính là người được tìm thấy.

Cảnh sát cho biết thêm, Văn phòng Điều tra viên Quận Cam sẽ làm việc để xác nhận danh tính của người đàn ông trong những ngày tới.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube