Thi thể của người phụ nữ Sandy mất tích được tìm thấy, bắt người đàn ông trong cuộc điều tra giết người


SANDY, Utah – Thi thể của Masako Kenley, một phụ nữ 53 tuổi mất tích ở Sandy đã được tìm thấy vào đêm Chủ nhật và cảnh sát đang gọi đây là một vụ giết người. Một người đàn ông đã bị bắt giữ, nhưng các nhà điều tra vẫn chưa tiết lộ chi tiết về động cơ có thể xảy ra.

William O’Reilly đã bị đưa vào Nhà tù quận Slat Lake vì nghi ngờ có hành vi giết người, xúc phạm thi thể và cản trở công lý. Các nhà điều tra cho biết Kenley và O’Reilly biết nhau, nhưng họ không tiết lộ bản chất của mối quan hệ của họ. Trung úy cảnh sát Sandy Dean Carriger nói, “Anh ta là người quen của Masako, vì vậy đây không phải là một vụ bắt cóc.”

Kenley được nhìn thấy lần cuối vào chiều thứ Sáu ở Midvale. Carriger nói rằng họ chủ yếu dựa vào việc theo dõi các thiết bị điện tử để tìm bà.

“Nó dẫn chúng tôi trước hết đến một khu vực của Midvale, 7100 Nam và 700 Đông, nơi chúng tôi có thể quan sát bà Masako Kenley trên một video camera giám sát di chuyển qua khu vực trên xe của bà ấy.”

Chiếc xe đó sau đó được tìm thấy trong một bãi đậu xe gần Auto Mall Drive ở Sandy. Carriger nói rằng họ có thể theo dõi vị trí của Kenley đến một khu vực gần 8900 Nam và 700 Tây. Carriger nói: “Chúng tôi đã theo dấu vết đến một vị trí bên sông Jordan, nơi chúng tôi tiến hành tìm kiếm.

Những con chó tìm kiếm cuối cùng đã tìm thấy thi thể của Kenley vào tối Chủ nhật. Carriger nói rằng những con chó có thể phát hiện ra thi thể của nạn nhân trong khi các phương pháp khác không thể. “Đôi khi, chúng tôi sử dụng công nghệ bay không người lái ở đó, nhưng độ dày cây cối đã hạn chế tầm nhìn của đội tìm kiếm,”

Bạn bè của Kenley nói rằng bà rời nhà vào khoảng 4 giờ chiều thứ Sáu để gặp bạn bè ăn tối ở Layton và không bao giờ đến nơi.

Các nhà điều tra cho biết họ vẫn đang ở giai đoạn đầu của cuộc điều tra, vì vậy có nhiều chi tiết họ vẫn đang cố gắng tìm hiểu. Ví dụ, ai đã để xe của Kenley ở bãi đậu xe Sandy đó, và nạn nhân bị giết trên sông, hay xác của bà bị vứt ở đó?

Chồng của nạn nhân, Bill Kenley, đã đưa ra một tuyên bố cảm ơn những người đã cố gắng tìm kiếm bà: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cảnh sát và vô số tình nguyện viên đã giúp đỡ họ trong việc tìm kiếm Masako. Chúng tôi bị choáng ngợp trước số lượng những người đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian khó khăn này. Những lời cầu nguyện và hỗ trợ của bạn đã có ý nghĩa thế giới đối với gia đình tôi và tôi. Mất Masako thật là đau khổ, nhưng chúng tôi cảm thấy may mắn vì đã có Masako trong cuộc đời chúng tôi lâu như vậy. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên lòng tốt, sự hào phóng và tình yêu của quý vị.

Một quỹ gofundme đã được lập nên để giúp đỡ gia đình bà Masako Kenley: https://www.gofundme.com/f/fund-for-the-kenley-family?utm_source=facebook&utm_medium=social&utm_campaign=m_pd%20share-sheet&fbclid=IwAR38y6_-QDiGQRJ8XtwcA3DoWgiTB1l4UJ-RQkl63C__rpWQZxzaxWi7UXQ

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.abc4.com/news/local-news/police-search-for-missing-sandy-woman/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube