Thi thể của người đàn ông gốc Việt mất tích được tìm thấy tại bãi biển Pensacola


PENSACOLA BEACH, Fla. – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Escambia đã xác định được một người đàn ông gốc Việt đã chết sau khi bơi ở Bãi biển Pensacola vào tối thứ Ba ngày 17 tháng Tám.

Thi thể của ông Darren Mạnh Nguyễn, 60 tuổi, đã được vớt vào sáng sớm thứ Tư. Nạn nhân được nhìn thấy lần cuối khi bơi vào khoảng 7 giờ tối. tại Park West ngoài đường Fort Pickens.

Một người đàn ông khác, vẫn chưa được xác định danh tính, cũng được tìm thấy đã chết, nổi trên mặt nước gần Pensacola Beach Pier vào khoảng 7 giờ sáng thứ Ba. ECSO nói rằng cái chết vẫn đang được điều tra.

Khi mùa hè tiếp tục, các nhà lãnh đạo an toàn nước của Bãi biển Pensacola nói rằng điều quan trọng là phải cảnh giác và thận trọng để tránh thảm kịch.

“Điều tốt nhất nên làm là bơi gần nhân viên cứu hộ vì chúng tôi có thể cho bạn biết dòng nước chảy ở đâu, bãi cát ở đâu, bơi ở đâu và không nên bơi ở đâu,” Alex Johnson, Phó giám đốc An toàn Nước của quận Escambia cho biết.

Johnson cho biết năm nay đã là một năm bận rộn cho các cuộc giải cứu trên bãi biển và cảnh giác có thể giúp cứu một mạng người.

Johnson nói: “Bất cứ khi nào có bất kỳ hoạt động nào của sóng, cũng sẽ có một số dòng kéo bạn ra ngoài. “Chúng tôi hy vọng bạn đi du lịch đến nơi này, tận hưởng bãi biển, tận hưởng cuối mùa hè. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Bơi gần nhân viên cứu hộ. Hãy an toàn. ”

Một Gofundme account đã được thiết lặp để giúp đỡ chi phí của đám tang ông Darren Mạnh Nguyễn, Quí vị có lòng xin đóng góp tại đây: https://uk.gofundme.com/f/in-loving-memory-of-darren-nguyen

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.wkrg.com/northwest-florida/missing-mans-body-recovered-at-pensacola-beach/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube