Thi thể của người đàn ông châu Á 25 tuổi được kéo lên từ lòng sông giá lạnh


Sheboygan, Wisconsin –  Cuộc tìm kiếm một người đàn ông châu Á có tên là Lee Lor bắt đầu sau 7 giờ tối. Thứ hai khi nhà chức trách nhận được một cuộc gọi về khả năng chết đuối trên sông.

Các đội cứu hộ đã quét sông bằng sonar và các thợ lặn đã tìm kiếm một vài khu vực nhưng cuộc tìm kiếm đã bị tạm dừng do tầm nhìn và sự an toàn của thợ lặn.

“An toàn cho các nhân viên của chúng tôi là một điều cần cân nhắc. Tại thời điểm này, tầm nhìn trên sông rất thấp. Những người của chúng tôi đang ở dưới đó tìm kiếm bằng cảm giác vào thời điểm này,”. Trưởng phòng cứu hỏa Michael Lubbert cho biết vào tối thứ Hai.

Các nỗ lực tìm kiếm đã được nối lại vào sáng thứ Ba tại điểm nạn nhân được nhìn thấy lần cuối. Khoảng 10:45 sáng, phương tiện điều khiển từ xa của DNR đã xác định được thi thể của Lor cách mặt nước khoảng 12 feet.

Cơ thể của nạn nhân đã được chuyển giao cho Sheboygan County Coroner để xác định nguyên nhân của cái chết. Sở cứu hỏa Sheboygan muốn nhắc nhở mọi người rằng nhiệt độ nước vẫn còn rất lạnh và công chúng nên tránh đi vào hồ hoặc sông vào thời điểm này.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube