Thầy giáo châu Á bị bắt vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em dưới 14 tuổi


San Jose, California – Một giáo viên dạy nghệ thuật ngoài giờ của trường tiểu học San Jose đã bị bắt vì bị cáo buộc tấn công tình dục hai học sinh trong chương trình.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Santa Clara cho biết Stephen Eugene Thái đã bị đưa vào Nhà tù Chính của Quận Santa Clara với hai tội danh có hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Vào tháng 9, các thám tử của sở cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra sâu rộng các cáo buộc về một vụ tấn công tình dục trước đó xảy ra từ năm 2016 đến năm 2017.

Điều tra viên cho biết Stephen Thái đã xác định được vị trí của hai nạn nhân ở tuổi vị thành niên vào năm 2020 thông qua mạng xã hội và cố gắng liên lạc với họ. Sau đó anh ta bị cáo buộc tấn công tình dục họ. Nghi phạm bị giam mà không được tại ngoại.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.cbsnews.com/sanfrancisco/news/san-jose-afterschool-art-teacher-arrested-on-child-molestation-charges/ https://www.ktvu.com/news/after-school-art-instructor-in-san-jose-accused-of-sexually-assaulting-two-students


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube