Thầy giáo bị cáo buộc hãm hiếp học sinh 11 tuổi trong vòng 2 năm


BROOKLINE Massachusetts – Một cựu giáo viên ở Brookline bị cáo buộc liên tục cưỡng hiếp một học sinh từ năm 2016 đến năm 2018. Larry Chen, 36 tuổi, đã bị buộc tội 54 tội danh hôm thứ Ba.

Theo cảnh sát Brookline, Chen đã dạy nạn nhân các môn xã hội học. Vụ tấn công tình dục bị cáo buộc bắt đầu khi nạn nhân học lớp sáu và tiếp tục kéo dài đến cuối năm lớp bảy.

Công tố viên Brittany Carney nói: “Bị cáo yêu cầu nạn nhân đến lớp học của mình sau giờ học. Khi ở đó, Larry Chen đã khóa cửa và khi nạn nhân ngồi xuống ghế, bị cáo bắt đầu chạm vào vai, ngực và giữa hai chân nạn nhân”.

Chen làm giáo viên tại Trường Heath và Driscoll từ tháng 9 năm 2013 đến năm 2018. Anh ta cũng làm gia sư và là nhân viên thời vụ của bộ phận giải trí Brookline vào mùa hè năm ngoái. Năm 2015, Chen bị sa thải vì chửi thề nhưng sau đó được phép quay lại lớp học sau khi một nhóm học sinh và phụ huynh tập hợp ủng hộ anh ta.

Sau khi ra tòa, cha mẹ của Chen đã đứng ra biện hộ cho con mình “Anh ấy có danh tiếng tốt trong thành phố này và điều này thật không công bằng,” mẹ của Chen nói.

Chen hiện phải đối mặt với 54 cáo buộc, bao gồm 18 tội danh là hiếp dâm theo luật định, hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi và hành hung khiếm nhã và lạm dụng tình dục một người dưới 14 tuổi.

Sau khi xuất hiện trước thẩm phán hôm thứ Ba, anh ta đã bị giữ qua đêm để chờ một thiết bị theo dõi GPS và đóng 10.000 đô la tiền bảo lãnh tại ngoại. Chen cũng được lệnh tránh xa nạn nhân và không được kèm cặp hay dạy dỗ bất kỳ ai dưới 18 tuổi. Anh ta dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa trong một phiên điều trần về nguyên nhân có thể xảy ra vào ngày 16 tháng Năm.

Cảnh sát cho biết Chen đang điều hành một cơ sở kinh doanh gia sư đang hoạt động, có tên là School Beyond School LLC. Bất kỳ ai có thêm thông tin về Chen hoặc vụ việc được yêu cầu liên hệ với Cảnh sát Brookline theo số 617-730-2222

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wcvb.com/article/former-brookline-teacher-accused-of-raping-student-repeatedly-over-two-school-years/39701374#

https://whdh.com/news/officials-former-brookline-teacher-accused-of-sexually-assaulting-student-in-middle-school-classroom/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube