Thấy bóng người ở cửa trước, bước ra xem – người phụ nữ bị hàng xóm gốc Việt bắn chết


Englewood, Colorado – Một người phụ nữ 68 tuổi đã bị một người hàng xóm gốc Việt bắn chết ở ngưỡng cửa nhà sau khi bà và người bạn cùng phòng đi ra cửa vì họ nhìn thấy một bóng người bên ngoài ngôi nhà.

Patricia Darlene Grass, 68 tuổi, được tìm thấy đã chết gần cửa nhà vào ngày 28 tháng 9. Bà đã bị bắn vào đầu và tay, theo Cảnh sát Englewood. Quốc Nguyễn, 30 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội giết người cấp độ một.

Các cảnh sát đã đến hiện trường sau khi bạn cùng phòng của bà, một người đàn ông 41 tuổi, báo cáo về vụ nổ súng tại 4395 S. Elati Street. Người này nói với những người điều phối rằng họ đã nhìn thấy một bóng người bên ngoài nhà.

Khi bà Grass bật đèn ngoài sân và người bạn đang nắm lấy cánh tay của bà Grass ở gần cửa ra vào vì nạn nhân đi đứng rất khó khăn – thì có nhiều tiếng súng vang lên. Bà Grass đã bị trúng đạn và tử vong ngay sau đó

Khi các sĩ quan đến nơi, họ bắt gặp một người đàn ông, được xác định là Quốc Nguyễn, đang chạy về phía Tây trên đường West Radcliff Avenue. Nghi phạm mang theo một khẩu súng trường đã nạp đạn, một khẩu súng lục và nhiều băng đạn. Anh ta cũng mặc một chiếc giáp chống đạn.

Các nhân viên sau đó tìm thấy Grass chết gần cửa nhà của bà. Sáu vỏ đạn đã được tìm thấy ngay phía nam hiên nhà. Có những viên đạn găm vào nhà, cửa và các máng xối trên mái nhà. Dựa trên các góc độ, bản tuyên thệ cho biết, các phát súng bắn từ một góc bên dưới mái hiên đi lên phía ngôi nhà.

Các nhà điều tra đã phỏng vấn nhiều thành viên gia đình tại nhà của Quốc Nguyễn, bao gồm cả vợ và mẹ của anh ta. Họ chỉ ra rằng gia đình ăn tối cùng nhau và cuối cùng mọi người đi ngủ vào khoảng 9 giờ tối. Họ thức dậy vì những tiếng nổ lớn vào khoảng 10 giờ tối.

Người vợ của Quốc Nguyễn cho biết rằng nghi phạm đã không có trong phòng với cô vào thời điểm đó và cô không biết anh đang ở đâu, theo bản khai.

Gia đình anh ta cho biết họ không biết về việc Quốc Nguyễn có vũ khí và không biết anh ta có vấn đề gì với hàng xóm. Mẹ của nghi phạm cho biết anh ta luôn rất thân thiện và “hữu ích” với những người sống gần đó.

Quốc Nguyễn bị giam giữ tại Cơ sở giam giữ Quận Arapahoe vì tình nghi giết người cấp độ một. Không rõ liệu anh ta có liên hệ với nạn nhân hay không., Nghi phạm đã viện dẫn các quyền của Tu chính án thứ Năm của mình và không muốn nói về những gì đã xảy ra

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.9news.com/article/news/crime/englewood-south-elati-homicide/73-6bdb643d-a64c-4e5b-a67c-39aff65a225a

https://www.9news.com/article/news/crime/englewood-woman-found-dead/73-421b7f44-7256-49bd-9dfc-ffbfdf3249ae

https://englewoodherald.net/stories/englewood-shooter-was-heavily-armed-neighbor-of-victim-affidavit-says,402264


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube