Thanh thiếu niên đập phá nhà hàng, gây thiệt hại ước tính $20k


College Point, New York – Cảnh sát đang truy tìm một nhóm lớn, bao gồm nhiều thanh thiếu niên – đã đập phá một nhà hàng ở Queens vào sáng thứ Bảy.

Người quản lý tại Fish Village, một nhà hàng Trung Quốc ở College Point – cho biết một nhóm thanh thiếu niên chạy vào bên trong nhà hàng, không nói gì và bắt đầu đập phá nơi này.

“Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, tại sao họ lại hành xử như vậy. Cảm giác thật đáng sợ”, quản lý Tony Hu cho biết thông qua một phiên dịch viên.

Video từ một khách hàng cho thấy sự hỗn loạn xảy ra bên trong nhà hàng khi những thanh thiếu niên đeo mặt nạ lật bàn, ném ghế và đập vỡ bát đĩa để lại dấu vết của sự tàn phá phía sau.

Tony Hu mô tả các thanh thiếu niên hầu hết là người châu Á và một số người gốc Tây Ban Nha. Ông cho biết có khoảng 30 khách hàng đang ở bên trong vào thời điểm đó.

Các quan chức cho biết nhóm này không sử dụng bất kỳ vũ khí nào hoặc mang theo bất kỳ tài sản nào. Nhà hàng đang ước tính thiệt hại sẽ trị giá 20.000 đô la.

“Tôi không thấy lý do cho việc đập phá và hành động có vẻ thực sự là trẻ con và không phù hợp. Tôi rất tức giận và thực sự thất vọng về cách họ hành động đối với thế hệ tương lai”, người khách hàng Steven Zhou nói.

Cho đến nay, không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube