Thanh niên trẻ tuổi thiệt mạng trong vụ tai nạn ô tô với người Việt lái xe tải đầu kéo


Lincoln, Nebraska – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Lancaster đã xác định danh tính một thanh niên 18 tuổi đã chết sau một vụ tai nạn xe trực diện vào sáng thứ Sáu.

Vụ việc xảy ra gần Đường 162 và Quốc lộ 6, phía đông Waverly, ngay trước 11 giờ sáng.

Theo LSO, cuộc điều tra chỉ ra rằng một chiếc Volkswagen Jetta 2017 đi hướng tây đã băng qua vạch giữa và đâm trực diện vào một chiếc xe đầu kéo Mack 2019 có rơ moóc. Sau đó, chiếc xe bán tải trượt khỏi đường cao tốc và lật vào con mương phía bắc. Chiếc Jetta thì dừng lại ở con mương phía nam.

Người lái xe và người ngồi duy nhất trên chiếc Jetta đã được xác định là Harrison F. Miller, 18 tuổi ở Omaha. Nạn nhân được tuyên bố là đã chết tại hiện trường.

Người lái xe và người ngồi duy nhất trên chiếc xe tải hiệu Mack được xác định là ông John V. Trần, 47 tuổi ở Lincoln. Chiếc xe bán tải thuộc sở hữu của Tran Trucking of Lincoln. Ông John Trần bị mắc kẹt trong cabin của xe tải do va chạm và đã được giải thoát. Ông được chuyển đến bệnh viện Bryan Health West và được báo cáo là đang trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định. Vết thương của John Trần dường như không nguy hiểm đến tính mạng.

LSO cho biết cuộc điều tra chỉ ra rằng dây an toàn đã được sử dụng và túi khí đã bung ra trên chiếc Jetta. Sử dụng rượu và ma túy không được cho là một yếu tố. Con đường đã bị đóng cửa trong vài giờ sau vụ tai nạn. Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra bởi Đội Tái thiết Tai nạn của quận Lancaster.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube