Thanh niên trẻ người Việt mất tích, xe được tìm thấy bị cháy tại khu chung cư Greensboro


GREENSBORO, N.C. – Cảnh sát Greensboro đang tìm kiếm một thanh niên trẻ gốc Việt mất tích có chiếc xe bị cháy tại một khu chung cư. Alan Aidan Trần, 19 tuổi, được nhìn thấy lần cuối tại nhà của gia đình anh ở Jamestown vào khoảng 2 giờ chiều thứ Hai.

“Chúng tôi đang cố gắng tìm cậu ấy và chỉ muốn cậu ấy trở về nhà”, Megan Trần, chị gái của người đàn ông mất tích cho biết. “Tất cả chúng tôi đều nghĩ về cậu, chúng tôi nhớ cậu, chúng tôi chỉ muốn cậu trở về nhà an toàn và bình yên cho chúng tôi.”

Gia đình của Alan Aidan Trần đang nuôi hy vọng và tìm kiếm câu trả lời về vị trí của anh . Megan Trần là một trong những người cuối cùng nhìn thấy anh trước khi anh đi làm.

“Đối với chúng tôi, chúng tôi luôn nghĩ đó là một ngày bình thường vì đó thường là thói quen bình thường của cậu ấy và thường cậu ấy sẽ trở lại vào một thời điểm nhất định, nhưng lần này thì không,” Megan Trần nói.

Cô còn cho biết thêm rằng em trai cô là một nghệ sĩ xăm hình, là người ít nói. Không có dấu hiệu nào Alan Aidan Trần sẽ bỏ đi. “Không có thông báo, cho biết dấu hiệu của bất cứ điều gì lộn xộn hoặc bất cứ điều gì đáng ngờ đối với chúng tôi.

Theo cảnh sát Greensboro, chiếc Dodge Charger màu trắng năm 2020 của Alan Aidan Trần đã bị đốt cháy tại Căn hộ Timbercreek ngoài đường Glendale Drive. Alan Aidan Trần không sống tại Timbercreek Apartments.

“Có một chiếc ô tô bị cháy ngay bên ngoài căn hộ của chúng tôi,” một người gọi 911 sống tại khu chung cư cho biết. “Chúng tôi nghĩ nó giống như một tiếng súng và sau đó tôi bước ra đây và tôi thấy xe đang cháy.” Chiếc xe vẫn cháy khi cảnh sát đến nơi sau nửa đêm ngày thứ Ba tại nơi cách nhà Alan Aidan Trần 8 miles

Megan Trần nói: “Nó rất sốc. Đó không phải là khu vực mà chúng tôi thường lui tới và vì vậy tôi không chắc chắn chính xác xe của cậu ấy đang làm gì ở đó”.

Tại thời điểm này, phát ngôn viên Ron Glenn của Cảnh sát Greensboro cho biết đây chỉ là một cuộc điều tra về người mất tích. Các nhà điều tra hiện trường vụ án đã có mặt tại khu chung cư hôm thứ Tư. Trong khi cảnh sát điều tra, gia đình họ Trần chỉ còn lại chờ đợi, hy vọng và cầu nguyện cho sự trở về an toàn của anh.

Christy Bell Trần, mẹ của người đàn ông mất tích, nói: “Mẹ yêu con, hãy về nhà. “Mọi người sẽ ở ngay đây chờ con.”

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy Alan Aidan Trần đã mặc bộ quần áo đen và đôi giày Crocs màu đen. Anh cao 5’4 ″ và có dáng người mảnh khảnh, tóc xoăn sẫm màu và một hình xăm trên ống tay áo trên cánh tay trái. Bất kỳ ai có thông tin về trường hợp này được yêu cầu gọi cho Crime Stoppers theo số (336) 373-1000.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://myfox8.com/news/north-carolina/piedmont-triad/missing-teens-car-found-burned-at-greensboro-apartment-complex/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube