Thanh niên gốc Việt thiệt mạng, hai người bị giam giữ sau vụ xả súng


Grand Prairie, Texas – Vào khoảng 10:40 tối ngày 12 tháng 10, cảnh sát đã phản ứng sau khi nhận báo cáo về vụ bắn tại Bệnh viện Medical City ER Grand Prairie sau khi một thanh niên bị thương bởi vết thương súng đã được đưa đến cơ sở này.

Nạn nhân sau đó được xác định là Simon Nguyễn, 18 tuổi, và các bác sĩ cấp cứu tuyên bố anh ta đã tử vong.

Cảnh sát đã tiến hành cuộc điều tra và xác định rằng Simon Nguyễn và người đã bắn vào anh ta có quen biết và đã tham gia vào một “hoạt động có nguy cơ rủi ro cao” dẫn đến cuộc xung đột và việc nạn nhân bị bắn.

Nghi phạm sau đó đã được xác định là Nathan Nix, 19 tuổi. Cảnh sát thông báo rằng anh ta đã bị bắt giữ vào ngày thứ Sáu và hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm Giam giữ Grand Prairie với cáo buộc giết người.

Sở Cảnh sát Grand Prairie thông báo rằng nghi phạm thứ hai, Nakaarius Hall, 19 tuổi, đã bị bắt tại nhà riêng của mình ở Arlington vào ngày thứ Bảy.

Hall cũng bị đưa vào Trung tâm Giam giữ Grand Prairie và đang đối mặt với cáo buộc giết người.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube