Thanh niên gốc Việt giết người cha lớn tuổi rồi chôn ở sân sau


Fairfax County, Virginia – Một người đàn ông gốc Việt lớn tuổi được báo cáo mất tích hôm thứ Hai ở Fairfax County, Virginia, được tìm thấy đã chết hôm thứ Tư, và cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ con trai ông với tội danh giết người cấp độ hai.

Cảnh sát Quận Fairfax cho biết ông Truman Nguyễn 78 tuổi được nhìn thấy lần cuối vào Chủ Nhật và được thông báo là mất tích vào hôm Thứ Hai. Ông Truman Nguyễn đã được đưa vào cơ sở dữ liệu quốc gia về những người mất tích.

Sau đó, cảnh sát nhận được tin báo rằng một thi thể có thể được chôn ở sân sau của ngôi nhà của nạn nhân trên khu 3300 của Phố Nevius ở Falls Church, gần Trường Trung học Justice High School.

Khi các nhân viên khám xét khu vực, họ tìm thấy một thi thể, mà họ tin rằng đó là ông Truman Nguyễn. Thi thể sẽ được gửi đến văn phòng giám định y khoa để xác định danh tính và xác định nguyên nhân tử vong.

Con trai của ông Truman Nguyễn là Philip Nguyễn, 19 tuổi, sống trong ngôi nhà này, đã bị bắt và bị buộc tội giết người cấp độ hai trong cái chết của cha mình. Nghi phạm đang bị giam giữ mà không có tiền bảo lãnh tại ngoại.

Nạn Nhân – Ông Truman Nguyễn

Son, 19, Charged in Murder of Father Found Dead Behind Fairfax County Home  – NBC4 Washington

Missing Falls Church dad, 78, found buried in backyard; son, 19, faces  murder charge | WTOP

Ông Ed O’Carroll, Cục trưởng Cục Tội phạm Chính của Quận Fairfax, cho biết thông lệ ban đầu ở quận là buộc tội nghi phạm giết người với tội giết người cấp độ hai, sau đó sẽ điều chỉnh tội danh sau đó nếu cần.

Cảnh sát trưởng Quận Fairfax Kevin Davis cho biết đây là vụ giết người thứ 18 trong quận vào năm 2021, và là trường hợp thứ năm về việc con trai hoặc anh trai giết một thành viên trong gia đình.

Davis cho biết: “Đây là lần thứ năm trong năm 2021… cha hoặc mẹ hoặc em gái… bị sát hại bởi con trai hoặc anh trai. “Vào bốn dịp riêng biệt vào năm 2021, chúng ta có những nạn nhân bị cướp đi mạng sống bởi anh em trai hoặc là con trai của gia đình – một xu hướng thực sự đáng lo ngại”.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.fox5dc.com/news/fairfax-county-police-charge-son-with-murder-of-father-in-falls-church

https://www.wusa9.com/article/news/crime/fairfax-county-man-found-dead-behind-home-detectives-investigating-virginia/65-c7314199-b867-4f6c-bdc0-53dce87c5425


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube