Thanh niên gốc Việt giết cha mẹ trước khi tự sát ở Oklahoma


OKLAHOMA CITY (KOKH) – Cảnh sát tin rằng Kenny Trần, 19 tuổi, đã tự kết liễu đời mình sau khi đâm chết cha mẹ mình tại nhà của họ ở Thành phố Oklahoma.

Sáng thứ Bảy ngày 21 tháng Tám, cảnh sát đã được báo về một vụ giết người kép tại nhà của ông Thiết Trần và bà Kim Nguyễn. Các sĩ quan đến nơi đã phát hiện ra thi thể của các nạn nhân bên trong căn nhà.

Police responded Saturday morning to a double homicide inside the residence at 2919 NW 32. This photo of the house, taken Monday, shows what remains of the police barricade tape on a fencepost in the yard.

Ông Thiết Trần và bà Kim Nguyễn. dường như đã bị đâm chết. Tại thời điểm này, các nhà điều tra tin rằng tất cả các bằng chứng trong vụ án mạng đều chỉ ra Kenny là nghi phạm của cái chết của họ.

Chỉ vài giờ trước khi cảnh sát được gọi đến hiện trường, họ nhận được cuộc gọi bào rằng một cá nhân – người mà cảnh sát biết là Kenny Trần , đã tự tử bằng cách nhảy khỏi Cầu Scissortail, rớt xuống đường liên bang bên dưới.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ động cơ nào khiến Kenny Trần giết cha mẹ và sau đó tự kết liễu đời mình. Người đàn ông và người phụ nữ Việt bị đâm chết ở Oklahoma City (tinhueky.com)

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.koco.com/article/evidence-shows-19-year-old-man-killed-parents-at-nw-okc-home-police-say/37453706

https://www.news9.com/story/612f9433f927e90c3080855a/oklahoma-city-police-announces-update-on-double-homicide-in-august


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube