Thanh Niên Gốc Việt Bị Buộc Tội Giết Người Trong Vụ Bắn Tại Bãi Bắn Súng


Dallas, Texas – Một người đàn ông đã bị bắt giữ và buộc tội giết người liên quan đến một vụ bắn tại một bãi bắn súng ở Dallas. Nạn nhân là John “Trey” Shaunfield, 24 tuổi, đã bị bắn chết tại DFW Gun Range and Academy nằm trên Đại lộ W. Mockingbird gần Harry Hines Boulevard vào thứ Sáu tuần trước.

Đối tượng bị tình nghi, được xác định là Austin Trần, 25 tuổi, đã bị buộc tội giết Shaunfield. Theo cơ quan chức năng, nghi phạm được cho là đã bắn Shaunfield tại bãi bắn súng trước khi tự dùng súng bắn vào chính mình. Austin Trần đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, theo thông tin được xác nhận bởi cảnh sát vào thứ Bảy.

Các thành viên trong gia đình tiết lộ rằng Shaunfield vừa mới hoàn thành việc học tại Đại học Texas A&M và làm việc tại DFW Gun Club. Chưa có chi tiết nào được tiết lộ về mối quan hệ giữa Shaunfield và Austin Trần trước sự việc bắn chết bi thảm này.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube