Thanh niên gốc Việt bị buộc tội cưỡng hiếp thiếu nữ đối mặt 100 năm tù


Frenchtown, Montana – Một người đàn ông gốc Việt đang ngồi tù với khoản tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 100.000 USD sau khi bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp một thiếu nữ mà anh ta ở chung nhà.

Nyibe J. Nguyễn, 23 tuổi, bị buộc hai tội danh giao cấu mà không được sự đồng ý. Anh ta phải đối mặt với 100 năm trong nhà tù bang Montana nếu bị kết án.

Cảnh sát của quận Missoula đã báo cáo hôm thứ Hai về một vụ tấn công tình dục xảy ra trên khu 17500 của đường Beckwith Street ở Frenchtown. Người tố cáo, 14 tuổi, cho biết cô đã ở tại ngôi nhà ở Frenchtown với chú của mình. Nyibe Nguyễn đã chuyển đến ở với họ khoảng hai tuần trước đó và biết tuổi của cô.

Vào ngày 19 tháng 2, nạn nhân và Nyibe Nguyễn đang ở trong toa xe kéo với những người khác thì cả hai bắt đầu “chơi trò đánh nhau” và nghi phạm đã nắm lấy và chạm vào nạn nhân theo những cách khiến cô khó chịu. Chiều tối hôm đó, đến rạng sáng ngày hôm sau, khi cả hai đang ở nhà một mình thì Nyibe Nguyễn túm cổ cô gái và đẩy cô vào tường.

Sau đó nghi phạm vào phòng ngủ và cưỡng hiếp cô. Nạn nhân nói với Nyibe Nguyễn “không”, cố gắng thoát ra và hét lên trong đau đớn, nhưng nghi phạm vẫn tiếp tục. Hắn ta đè cổ tay cô xuống trong cuộc tấn công.

Sau đó cùng ngày, nạn nhân và Nyibe Nguyễn liên lạc trên Facebook Messenger về vụ hành hung. Cảnh sát đã xem qua các tin nhắn, trong đó cô nói với nghi phạm rằng anh ta đã cưỡng hiếp cô và Nyibe Nguyễn xin lỗi vì đã làm như vậy. Anh ta bảo cô không được tiết lộ những gì đã xảy ra với bất kỳ ai, và thúc giục cô xóa các cuộc trò chuyện của họ.

Khi cảnh sát phỏng vấn Nyibe Nguyễn, anh ta phủ nhận có bất kỳ quan hệ tình dục nào với cô gái. Vụ kiện của Nyibe Nguyễn được ấn định vào ngày 7 tháng 3 tại Tòa án Quận Missoula County. Nếu anh ta được thả ra khỏi nơi giam giữ, anh ta được lệnh không được liên lạc với nạn nhân và không được đến địa chỉ cũ trên đường Beckwith Street.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://missoulian.com/news/local/frenchtown-man-accused-of-raping-teenage-girl/article_be48aece-1263-5f9b-b53f-eb5b3812477d.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube