Thanh niên gốc Việt bị buộc tội bắn chết thiếu niên 15 tuổi tại bữa tiệc


El Paso, Texas – Các thám tử của cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên 19 tuổi về tội giết người trong tuần này liên quan đến vụ bắn chết một thiếu niên tại một bữa tiệc ở Thành phố Horizon hai tháng trước, các quan chức cho biết.

Anthony Nguyễn Duenas bị cáo buộc giết Ryan Romero, 15 tuổi và làm bị thương một phụ nữ trong vụ nổ súng vào ngày 16 tháng 4 tại một bữa tiệc trên con đường sa mạc ở Thành phố Horizon.

Nguyễn Duenas, ở West El Paso, đã bị bắt hôm thứ Ba với cáo buộc giết người và tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người sau một cuộc điều tra kéo dài, các quan chức của cảnh sát cho biết. Anh ta đang bị giam giữ với tổng số tiền thế chân là $1.150.000 tại Nhà tù Quận El Paso ở Downtown.

Các quan chức của cảnh sát trưởng trước đó đã nói rằng vụ nổ súng xảy ra trong một cuộc tranh cãi giữa hai người đàn ông vào khoảng 1:30 sáng trong một bữa tiệc có hơn 200 người tham dự trên phố Batavia.

Trong cuộc tranh cãi, một trong những người đàn ông rút súng ngắn và bắn nhiều phát về phía những người dự tiệc khác.

Romero, học sinh năm thứ hai tại trường trung học Bel Air, bị bắn và được đưa đến bệnh viện, và sau đó đã chết. Một người phụ nữ được điều trị tại bệnh viện với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Việc bắt giữ Nguyễn Duenas diễn ra chưa đầy một tuần sau khi Văn phòng Cảnh sát trưởng yêu cầu công chúng giúp xác định danh tính bốn người đàn ông trong bức ảnh mà các nhà điều tra muốn thẩm vấn có liên quan đến vụ nổ súng. Không biết liệu Nguyễn Duenas có phải là một trong những người đàn ông trong bức ảnh hay có bất kỳ mối liên hệ nào với nhóm này hay không.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube