Thanh niên gốc Việt bị bắt vì vừa lái xe vừa xả súng


Palm Bay, Fla. – Một tài xế U-Haul gốc Việt đã bị bắt sau khi các cảnh sát phản ứng về một vụ vừa lái xe vừa xả súng gần một ngôi nhà ở Palm Bay vào chiều thứ Ba, theo Sở Cảnh sát Palm Bay.

Brian Lưu Nguyễn , 33 tuổi, bị bắt vì tội xả súng ở nơi công cộng hoặc vào tài sản dân cư, cùng với tình tiết tăng nặng hơn là sở hữu súng ăn cắp.

Các sĩ quan cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 1:39 chiều. tại 1270 NE Jenkin Ave. khi nạn nhân, người đang ngồi trong nhà để xe cách đường khoảng 50 feet, nhìn thấy nghi phạm đang bắn về phía họ.

Nghi phạm, được xác định là Brian Lưu Nguyễn, đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi bắn nhiều phát đạn, một trong số đó trúng một chiếc xe đang đậu trên driveway của nạn nhân.

Theo cảnh sát, hệ thống giám sát video và âm thanh Ring của nạn nhân đã ghi lại được vụ việc. Không có báo cáo về thương tích.

Các cảnh sát cũng phát hiện ra rằng khẩu súng ngắn mà Brian Lưu Nguyễn sử dụng đã bị đánh cắp ở Quận Hillsborough.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.clickorlando.com/news/local/2021/10/06/u-haul-driver-arrested-in-palm-bay-drive-by-shooting https://spacecoastdaily.com/2021/10/arrests-in-brevard-county-october-6-2021-suspects-presumed-innocent-until-proven-guilty/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube