Thanh niên gốc Việt bị bắt vì kinh doanh ma túy


Corpus Christi, Texas – Sở cảnh sát gần đây đã thực hiện lệnh khám xét dẫn đến việc phát hiện hơn 20-pound sản phẩm liên quan đến THC, súng và tiền mặt.

Theo thông cáo từ CCPD, Quý Nguyễn, 20 tuổi, đã bị bắt tại dãy nhà 7500 trên đường Woolridge sau một “cuộc điều tra bí mật kéo dài nhiều tháng” vào ngày 20 tháng Giêng.

“Trong quá trình khám xét nơi ở, các nhà điều tra đã thu giữ 13,8 pound cần sa thủy canh, 5,5 pound dầu THC, 2,2 pound bơ THC và bốn khẩu súng,” thông cáo viết.

Các quan chức cũng đã tịch thu ba phương tiện và hơn 67.000 đô la từ nơi cư trú, “được cho là tiền thu được từ việc buôn bán ma túy.”

Các loại thuốc này có tổng giá trị đường phố khoảng 233.894 đô la, thông cáo cho biết.

Quý Nguyễn sẽ đối mặt với các cáo buộc nghiêm trọng về sản xuất và vận chuyển chất bị kiểm soát và sở hữu cần sa.

“Số lượng lớn ma túy, tiền mặt và vũ khí bị thu giữ cho thấy nơi cư trú này là nhà cung cấp ma túy quy mô lớn trong Corpus Christi,” thông cáo viết.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube