Thanh niên gốc Việt bị bắt vì cáo buộc bắn chết người


SAN JOSE – Cảnh sát ở San Jose đã bắt giữ một nghi phạm trong một vụ xả súng chết người vào cuối tuần qua. Cảnh sát cho biết vụ xả súng này là vụ giết người thứ 14 của thành phố trong năm nay.

Các cảnh sát đã trả lời cuộc gọi của một người bị bắn vào tối thứ Bảy lúc khoảng 7:31 tối. trên khu 3800 của Đường Monterey Road. Các cảnh sát bắt gặp một nạn nhân nam bị ít nhất một vết thương do đạn bắn và được tuyên bố là đã chết tại hiện trường.

Một nghi phạm, được xác định là Vũ Thái, 38 tuổi, cư dân San Jose, đã có mặt tại hiện trường và bị các cảnh sát tạm giữ với sự hỗ trợ của Đội Thực thi Tội phạm Bạo lực SJPD. Danh tính của nạn nhân đã qua đời sẽ được Văn phòng điều tra của Quận Hạt Santa Clara công bố sau khi xác nhận và thông báo cho người thân.

Vũ Thái đã bị đưa vào Nhà tù của Quận Hạt Santa Clara vì tội giết người. Cảnh sát cho biết động cơ và tình tiết xung quanh vụ xả súng chết người đang được điều tra.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ nổ súng hôm thứ Bảy đều được yêu cầu liên hệ với Thám tử Vallejo # 3810 hoặc Thám tử Harrington # 4365 của đơn vị Án mạng của Sở Cảnh sát San José theo số 408-277-5283, hoặc qua email: 3810@sanjoseca.gov và / hoặc 4365 @ sanjoseca.gov

Gửi lời khuyên về tội phạm và ẩn danh bằng cách sử dụng ứng dụng di động P3TIPS, gọi đường dây mẹo theo số (408) 947-STOP hoặc trên svcrimestoppers.org. Nếu thông tin được gửi dẫn đến một vụ bắt giữ, những người mách nước đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt từ Chương trình ngăn chặn tội phạm ở Silicon Valley.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.ktvu.com/news/suspect-arrested-for-san-jose-deadly-shooting-police-say

https://www.cbsnews.com/sanfrancisco/news/2-dead-separate-fatal-weekend-shootings-san-jose/

https://www.kron4.com/news/homicide-suspect-arrested-in-san-jose/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube