Thanh niên gốc Á bị buộc tội chém cha  và đâm chết mẹ của mình


Queens, New York – Một người đàn ông đã bị bắt vì cáo buộc đâm chết mẹ của mình. Theo cảnh sát, con trai của nạn nhân đã bị bắt giam và bị buộc tội giết người, tấn công và sở hữu vũ khí hình sự. Cha của nghi phạm đã bị chém trong vụ việc nhưng hiện đang trong tình trạng được nhà chức trách mô tả là ổn định.

Dennis Cho, 20 tuổi, phải đối mặt với cáo buộc giết người và tàng trữ vũ khí sau khi cảnh sát tìm thấy mẹ của anh ta, bà Hyun Sook Cho, 60 tuổi, úp mặt trên giường bê bết máu bên trong ngôi nhà số 191 Street gần Station Road ở Auburndale vào khoảng 2 giờ chiều thứ Sáu.

EMS đã vội vàng đưa mẹ của nghi phạm đến Bệnh viện New York-Presbyterian-Queens, nhưng bà đã không qua khỏi.

“Họ đưa người mẹ anh ra ngoài bằng cáng. Ngực bà ấy đầy máu”, một người hàng xóm tự nhận mình là Harry  cho biết. “Họ đã cấp cứu nhưng bà ấy không phản ứng.”

Vài phút sau, cảnh sát đưa Cho ra khỏi nhà trong tình trạng còng tay, người hàng xóm cho biết. Một người hàng xóm khác nói là bà đã nhìn thấy Cho khoảng một giờ trước khi xảy ra vụ tấn công. “Anh ta đang hút thuốc trên sân thượng,” người hàng xóm muốn giấu tên nói.

Cho cũng bị buộc tội đánh đập và bóp cổ người cha 61 tuổi của mình, người cũng được tìm thấy trong nhà với vết cắt ở tay và vết thương ở đầu và cổ. Người cha từ chối chăm sóc y tế tại hiện trường. Cho bị buộc tội hành hung và tấn công nghiêm trọng cha mình.

Các nguồn tin cảnh sát cho biết vụ tấn công hôm thứ Sáu đã chấm dứt xung đột đẫm máu giữa Cho và cha mẹ anh ta.

Vào ngày 24 tháng 12, Cho bị bắt vì đấm vào mặt mẹ mình và dùng nhíp đâm vào chân bà trong một cuộc đụng độ một tuần trước đó. Anh ta bị buộc tội tấn công và quấy rối và được tại ngoại mà không cần bảo lãnh sau một thời gian ngắn, theo giấy tờ của tòa án.

Harry cho biết cảnh sát đã nhiều lần đến nhà của ba người vì những cuộc cãi vã lớn tiếng. Sau lần cảnh sát đến nhà gần đây nhất vào đêm Giáng sinh, nghi phạm Cho dường như biến mất một thời gian.

“Anh ta không được bình thường. Anh ta thường hút trước mặt các con tôi,” và “Anh ta thường đi thụt lùi-  lên và xuống khu nhà.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube