Thanh niên bị cáo buộc bắt cóc và bắn súng bừa bãi


Stevens Point, Wisconsin – Khue Yang, một thanh niên châu Á 24 tuổi ở Stevens Point sẽ phải đối mặt với cáo buộc trong vụ bắn và bắt cóc một người đàn ông 27 tuổi diễn ra vào sáng thứ Bảy.

Các nhân chứng cho biết Khue Yang đã dùng súng bắn vào sàn nhà để dọa nạt và có hành vi giam giữ nạn nhân. Yang rời đi sau khi cảnh sát được gọi vào khoảng 5 giờ sáng, và bị bắt tại Wausau vào khoảng 6:15 sáng.

Văn phòng Biện lý Quận Portage vẫn chưa nộp các cáo buộc, vì họ vẫn đang thu thập thông tin liên quan đến vụ việc.

Kelly Cassidy, Quyền Biện lý Quận Portage cho biết: “Văn phòng của chúng tôi dự kiến sẽ có nhiều tội danh chống lại ông Yang. Chúng tôi chưa xác định chính xác những cáo buộc đó sẽ như thế nào”. Tiền bảo lãnh của Yang đã được ấn định là 250.000 USD. Anh ta sẽ phải ra hầu tòa vào cuối tháng Tám.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.waow.com/news/top-stories/khue-yang-to-be-charged-in-stevens-point-shooting-kidnapping/article_92c30aae-1772-11ed-ba50-8f7b92a99b74.html

https://spmetrowire.com/suspect-in-saturday-shooting-issued-250k-cash-bond/

https://wdez.com/2022/08/09/charges-pending-for-stevens-point-man-in-shooting-case/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube