Thanh niên 37 tuổi gốc Việt bị bắt vì tình nghi bắn chết người


NEW ORLEANS, Louisiana – Sở Cảnh sát New Orleans thông báo đã bắt giữ một nghi phạm gốc Việt liên quan đến cuộc điều tra giết người bắt nguồn từ một vụ xả súng ở New Orleans East vào thứ Sáu.

Theo một báo cáo, NOPD đã bắt giữ Tommy Nguyễn, 37 tuổi vì tội ngộ sát sau khi các nhà điều tra xác định nghi phạm là người chịu trách nhiệm.

Tommy Nguyễn đã bị đưa vào nhà tù của Trung tâm Tư pháp Orleans vì tội ngộ sát. Nếu bị buộc tội và bị kết tội, Nghi phạm sẽ phải đối mặt với mức án 40 năm tù của tiểu bang. Hồ sơ tòa án cho thấy đây là lần bắt giữ đầu tiên của Tommy Nguyễn vì nghi ngờ phạm tội ở Orleans Parish.

Các quan chức Quận 7 ban đầu phản ứng với vụ nổ súng ở khu phố 4400 của Đường Downman và khi đến nơi, họ tìm thấy một nạn nhân nam nằm bên trong một chiếc xe với vết thương do đạn bắn trên cơ thể. EMS đã trả lời cuộc gọi và thông báo nạn nhân đã chết tại hiện trường.


Vào thứ Hai, ngày 25 tháng Tư, Văn phòng Coroner’s Office của Giáo xứ Orleans đã xác định được nạn nhân là Tory Kinler, 49 tuổi. Bất kỳ ai có thông tin về vụ giết người được yêu cầu liên hệ với thám tử của NOPD Shondell Fields theo số (504) 658-5300.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.fox8live.com/2022/04/23/suspected-gunman-booked-with-manslaughter-after-fatal-shooting-new-orleans-east/

https://wgno.com/news/crime/nopd-police-arrest-37-year-old-suspect-in-new-orleans-east-homicide/

https://www.wwltv.com/article/news/crime/man-shot-killed-in-pines-village-friday-evening-nopd-investigate/289-98407ae3-dd2c-4c59-bbd4-a9dec80fb938


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube