Thanh niên 18 tuổi gốc Việt bị bắt vì hành vi xâm hại tình dục


Henrico Virginia. – Cảnh sát Henrico đã bắt giữ một thanh niên trẻ gốc Việt liên quan đến vụ hành hung xâm hại tình dục hai học sinh trường trung học Douglas S. Freeman.

Một Nhân viên Phụ trách Trường học đã được thông báo về hai vụ hành hung xảy ra trước 9 giờ sáng tại khu nhà 8700 của Đường Three Chopt vào ngày 30 tháng 9.

Vào ngày 1 tháng 10, hiệu trưởng trường trung học Douglas S. Freeman đã gửi email cho phụ huynh về tình huống xảy ra trong khuôn viên trường Thứ Năm, ngày 30 tháng 9, nội dung trong đó cho biết: “Trước khi bắt đầu ngày học, hai học sinh đi bộ từ bãi đậu xe trong khuôn viên trường chúng tôi là nạn nhân của các vụ xâm hại tình dục không phù hợp với ý muốn của họ. “Chúng tôi tin rằng họ là nạn nhân của cùng một kẻ tấn công.”

Vào thời điểm đó, cảnh sát mô tả nghi phạm là một nam giới, cao5’8″, có mái tóc màu sẫm và đeo khẩu trang. Người đó mặc toàn đồ đen và được mô tả là có một chiếc ba lô màu hồng.

Trong khi điều tra, cảnh sát phát hiện một vụ việc tương tự đã xảy ra một ngày trước đó, vào ngày 29 tháng 9, tại khu 11000 của Phố W. Broad bên ngoài một tòa nhà thương mại.

Cảnh sát sau đó đã xác định Hiền Thế Đinh, 18 tuổi, là nghi phạm và bắt giữ anh ta tại nhà riêng về hành vi tấn công, kích dục và xâm phạm. Bất kỳ ai có thêm thông tin xin hãy gọi cảnh sát theo số (804) 501-5000.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.wric.com/news/crime/18-year-old-charged-with-sexual-battery-after-assault-at-douglas-s-freeman-high-school/ https://www.nbc12.com/2021/10/13/police-make-arrest-connection-assaults-henrico-students/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube