Thảm kịch người cha Việt ngồi tù vì để quên, làm chết con trong xe


Pittsburgh, Pennsylvania – Người cha của một em bé gốc Việt 3 tháng tuổi tử vong sau khi bị bỏ lại trong một chiếc ô tô ở ngoài nắng nóng vào đầu mùa hè hiện đang phải đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng.

Được dẫn dắt bởi một thám tử của Quận Allegheny và theo sau là luật sư của anh ta, Khang Nguyễn, 33 tuổi, đã tự nộp mình cho chính quyền để ra tòa vào sáng thứ Năm. Đó là khởi đầu của thủ tục pháp lý cho Khang Nguyễn gần hai tháng sau cái chết của đứa con trai ba tháng tuổi, Kayden tại gần khu phố 300 của đường Fort Couch ở Upper St. Clair vào ngày 16/6.

Khang Nguyễn bị buộc tội ngộ sát trước cái chết của bé trai. Luật sư của anh ta nói rằng người cha đã hợp tác với chính quyền và rất đau buồn về cái chết, nguyên nhân là do Khang Nguyễn quên mất đứa con của mình đã ở trong chiếc xe của anh ta trong vài giờ vào một ngày tháng 6 nóng nực.

Image

Luật sư bào chữa William Difenderfer chỉ trích quyết định từ chối quyền bảo lãnh tại ngoại của Thẩm phán quận, điều này đang khiến thân chủ của ông phải ngồi tù. “Khang Nguyễn với cảm giác tội lỗi tràn ngập, anh ấy đang bị quẫn trí; Và việc thêm tội danh vào việc này, với một thẩm phán đã từ chối quyền được bảo lãnh tại ngoại của anh ấy là một điều kinh khủng khác, “

Luật sư Difenderfer cũng đặt câu hỏi về quyết định nộp đơn tố cáo hình sự trong một trường hợp mà ông lập luận rằng  giám định y khoa  đã phán quyết là do tai nạn.

Đơn tố cáo hình sự do Cảnh sát Quận Allegheny đệ trình cho biết Khang Nguyễn đã bỏ mặc đứa con trong xe với nhiệt độ cao trong nhiều giờ và không đưa con ra khỏi xe cho đến khi anh ta về nhà của cha mẹ mình ở Upper St. Clair.

Khang Nguyễn cho biết đã quên rằng có đứa bé trong xe tải ở Upper St. Clair từ trước 11 giờ sáng hôm đó cho đến gần 4 giờ 30 chiều.

“Có một chuyên gia làm chứng rằng việc thêm tội danh vào những trường hợp như thế này thật sự rất hủy hoại gia đình. Bởi vì gia đình họ đang cố gắng hỗ trợ lẫn nhau. Họ đang trải qua sự mất mát của một đứa trẻ, và họ ‘ đang cố gắng hỗ trợ anh ta, điều này là rất khó khăn, “Difenderfer nói. “Như bạn đã biết, giám định y khoa đã phán quyết đó rõ ràng đó là tình cờ. Người đàn ông này yêu con của mình và hoàn toàn đau khổ về việc đáng tiếc đã xảy ra.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.wpxi.com/news/local/father-3-month-old-baby-who-died-after-bring-left-hot-car-hours-facing-charges/ZPMUZRD4WBD33JYNRVFJGZXSU4/

https://www.wtae.com/article/upper-st-clair-infant-found-dead-in-car/40864902#

https://www.wpxi.com/news/local/father-charged-babys-death-hot-car-upper-st-clair-granted-non-monetary-bail/XIYE5GSUCZHUJH2XQJYR6QGX6A/

https://www.cbsnews.com/baltimore/news/bpd-officer-christopher-nguyen-found-guilty-of-reckless-endangerment/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube