Thai phụ bị bắn chết 3 tháng trước khi sinh


MILWAUKEE – Cảnh sát Milwaukee vẫn đang truy tìm kẻ đã xả súng vào một phụ nữ mang thai vào sáng sớm thứ Bảy. Sự việc xảy ra ngay trước 6 giờ sáng tại Đường North 41st và Đại lộ West Lancaster.

Các thành viên trong gia đình cho biết Jenny Her, 24 tuổi, đã mang thai được sáu tháng. Em gái song sinh của cô cho biết cô tin rằng chị mình đã bị giết trong một vụ cướp có vũ trang.

“Chúng tôi đã mất tất cả. Toàn bộ cuộc sống của chúng tôi tan nát”, Amy Her nói vào sáng thứ Hai. Qua những giọt nước mắt, cô nhớ đến người chị song sinh của mình như một linh hồn hạnh phúc.

Con gái đầu lòng của Jenny Her, Amaya, sẽ chào đời vào tháng Ba. “Chị ấy đặt tên đứa bé theo tên tôi,” Amy Her nói. “Tôi hạnh phúc vì chị ấy là trái tim của tôi. Đứa bé và chị ấy là trái tim của tôi và khi họ bắn chết chị của tôi, họ đã lấy đi mọi thứ của tôi.”

Mẹ của họ, Bà May Heu, đã bị choáng ngợp bởi cảm xúc khi nói về đứa con gái nhỏ của mình. “Tôi đã mất hai người”, Bà Heu khóc. “Cháu ngoại của tôi và con gái của tôi. Tôi không biết ai đã làm điều đó với con tôi. Tôi yêu cô ấy rất nhiều.”

Bà Heu cho biết Jenny luôn nói với bà rằng cô rất vui mừng khi được gặp con gái nhỏ của mình, người mà cô sẽ đặt tên là Amya, một niềm vinh dự đối với em gái Amy.

Jenny Her đã có một bữa tiệc tiết lộ giới tính hai tuần trước khi cô bị bắn chết. Các thành viên trong gia đình cho biết bạn trai của Jenny đã đi ra ngoài để lấy một thứ gì đó từ xe của anh. “Đó là khi họ dừng xe lại ngay chỗ của anh ấy. Tôi đoán họ đã bắn anh ta. Súng nổ và đó là lúc chị Jenny Her đã ra ngoài để cố gắng giúp đỡ”, Amy Her nói. Jenny Her chết tại bệnh viện, bạn trai của cô được cho là sẽ sống sót sau vết thương.

“Mọi thứ trong bóng tối sẽ được đưa ra ánh sáng, và nghiệp chướng của bạn sẽ quay trở lại với bạn vì bạn đã lấy đi mạng sống”, Amy Her nói về kẻ đã bắn súng. “Bạn đã lấy đi hai mạng người. Và cô ấy luôn nói với tôi, ‘Chúa không thích xấu xí.'”

Gia đình và bạn bè đang tổ chức một buổi cầu nguyện dưới ánh nến. Vào lúc 7 giờ tối, họ sẽ thả những quả bóng bay màu đen và hồng tại Skybox, nơi Jenny Her đã làm móng tay.

Cảnh sát đã chưa thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ nào trong vụ giết người này. Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào về vụ xả súng được yêu cầu liên hệ với cảnh sát Milwaukee theo số 414-935-7360 hoặc để ẩn danh, hãy liên hệ với Crime Stoppers theo số 414-224-TIPS

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.cbs58.com/news/what-i-want-i-cant-get-pregnant-woman-killed-man-hurt-after-double-shooting-in-milwaukee https://www.tmj4.com/news/local-news/give-my-sister-some-justice-twin-sister-of-pregnant-homicide-victim-pleads-for-answers


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube