Tên tội phạm với lịch sử trộm cướp sát hại cặp vợ chồng một cách dã man, vứt xác vào thùng rác


Tacoma, Washington State – Các thám tử của cảnh sát trưởng cho biết nghi phạm bị truy nã vì vụ giết người kép ở quận hạt Kitsap đã bị bắt ở Tacoma vào đêm Chủ nhật.

Shaun D. Rose, 40 tuổi, bị buộc tội giết Steve và Mina Shulz, cả hai đều 51 tuổi. Cặp đôi được tìm thấy đã bị giết chết gần nhà của họ trên đường Shady Glen Avenue.

Các thám tử từ Văn phòng Cảnh sát Kitsap đã phát hiện ra các thi thể sau khi con gái của họ đến nhà của gia đình và tìm thấy dấu hiệu của một cuộc đột nhập nhà, và dấu vết máu.

Các tài liệu của tòa án cho thấy rằng khi cảnh sát đến hiện trường, họ “quan sát thấy thứ có vẻ là một thi thể đã qua đời trong một thùng rác.” Các nhà chức trách cuối cùng đã biết được thi thể của cả Mina và Steven Shulz đều nằm trong thùng rác đó.

 Shaun D. Rose

Theo các nhà điều tra, Rose được phát hiện vào đầu ngày Chủ nhật đang lái một chiếc xe bị đánh cắp ở quận Mason dẫn đến một cuộc rượt đuổi ngắn bởi các cảnh sát địa phương – cuộc rượt đuổi đã bị dừng lại khi việc lái xe của nghi phạm trở nên quá nguy hiểm để tiếp tục cuộc truy đuổi.

Vào tối Chủ nhật, các điều tra viên từ Văn phòng Cảnh sát quận Kitsap, Pierce và Mason đã làm việc cùng với Cảnh sát Tacoma để bắt giữ Rose. Cuối cùng Rose bị Cảnh sát Tacoma bắt giữ tại một trạm xăng trên đường 74 và South Tacoma.

Cộng đồng dường như bị sốc trước sự ra đi của vợ chồng Shulz. Các bảng tin nhắn sáng lên vào thứ Sáu với những lời chúc tốt đẹp và câu hỏi về việc làm thế nào mà cặp đôi này có thể trở thành nạn nhân của một tội ác khủng khiếp như vậy.

Steve và Mina Shulz đã gặp nhau khi ông đóng quân ở Nhật Bản khi phục vụ trong Lực lượng Không quân. Hai người đã kết hôn được 30 năm và họ sắp phát triển thêm công việc sản xuất bia của mình.

Theo các nhà điều tra, không có dấu hiệu rõ ràng nào về mối liên hệ giữa Rose và gia đình họ Shulz. Không rõ điều gì đã dẫn Rose đến nhà của Shulz. Rose có tiền sử trộm xe, ăn trộm, trộm cắp và sử dụng ma túy. Hắn ta sẽ bị đưa vào Nhà tù Quận Kitsap với tội danh giết người không tại ngoại.

Các thám tử vẫn tìm kiếm thông tin và đoạn phim giám sát. bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào có thể liên hệ với Thám tử Jennifer Rice theo số (360) 337-5616 hoặc qua email tại kcsodetectives@kitsap.gov.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.q13fox.com/news/suspect-in-gruesome-double-murder-of-beloved-couple-in-kitsap-county-arrested-in-tacoma https://www.newsweek.com/shaun-d-rose-arrested-murder-couple-steve-mina-shulz-1735505 https://www.the-sun.com/news/6045144/mystery-couple-dead-home-daughter/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube