Tên tội phạm với lịch sử dài trộm cướp – giết một người Việt lớn tuổi ở phía bắc quận Harris Texas


HARRIS COUNTY, Texas – Jae Alexander, 28 tuổi, đã bị buộc tội giết người trong cái chết của ông Tý Văn Nguyễn. Số tiền bảo lãnh tại ngoại đã được ấn định là 150.000 đô la cho tên tội phạm với một quá khứ dài trộm cướp.

Theo Cảnh sát Quận Harris, ông Tý Văn Nguyễn đã lái một chiếc xe tải màu trắng đi về hướng Tây trong khu 16700 của Bishop Knoll vào khoảng 7:30 tối. vào ngày 17 tháng 12 khi ai đó bắn vào xe của ông.

Xe tải của nạn nhân đã đâm vào một biển báo trên đường và dừng lại ở sân trước của một ngôi nhà ở khu 5800 của Alderfield Ct. Các nhân viên cấp cứu đến nơi thì phát hiện ông Tý Văn Nguyễn bị một vết thương do súng bắn vào đầu. Ông được chở bằng trực thăng đến bệnh viện Memorial Herman, nơi ông qua đời.

Video giám sát từ khu vực cho thấy một nghi phạm bắn vào kính chắn gió phía sau của xe tải của nạn nhân. Đường đạn xuyên qua cửa sổ và trúng người nạn nhân.

Các nhà điều tra đã thu thập bằng chứng dẫn đến việc Alexander được xác định là kẻ tình nghi nổ súng. Động cơ của vụ nổ súng vẫn chưa được cho biết. Theo các tài liệu Alexander đã có nhiều lần vi phạm pháp luật, với mức độ vi phạm ngày càng gia tăng trong những năm qua.

Các tài liệu cho thấy Alexander bị bắt vì tàng trữ cần sa vào năm 2010 và 2013; trộm cắp hàng lẻ và tham gia vào hoạt động tội phạm có tổ chức trong năm 2014; trốn truy nã năm 2015; trộm cắp vào năm 2017, sở hữu trái phép vũ khí bởi một trọng tội vào năm 2018 và trộm cắp vào năm 2019.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.click2houston.com/news/local/2021/12/22/documents-longtime-criminal-accused-of-murdering-67-year-old-man-in-northwest-harris-county/ https://abc13.com/harris-county-crime-man-charged-jae-alexander-accused-of-murder/11373135/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube