Tên tội phạm tình dục bị bồi thẩm đoàn kết án đã hành hạ và giết dã man người phụ nữ châu Á


Oakland County, Michigan – Một bản án đã được đưa ra trong vụ cưỡng hiếp và giết hại một người phụ nữ châu Á 30 tuổi chơi poker chuyên nghiệp, nạn nhân đã bị thiêu sống ở Waterford.

Hôm thứ Sáu, bồi thẩm đoàn đã kết án tội phạm tình dục Jeffrey Morris, kẻ đã giết chết cô Susie Zhao vào năm 2020 và sau đó vứt xác nạn nhân trong một công viên hẻo lánh. Morris, 60 tuổi, phải đối mặt với án chung thân trong tù khi bị kết án.

Cô Zhao đã bị trói bằng dây buộc, bị tấn công tình dục, bị hành hạ và thiêu sống cho đến chết. Nạn nhân đến từ Waterford Township, là một tay chơi poker chuyên nghiệp và đã sống ở California.

Thi thể của cô Zhao được tìm thấy trong một bãi đậu xe ở White Lake vào tháng Bảy năm 2020 bởi hai người đàn ông đi ngang qua khu vực. Lời khai trước của giám định y khoa cho thấy cô bị cháy tóc, lưỡi bị bỏng, và bồ hóng được tìm thấy trong đường thở, dẫn đến kết luận kinh hoàng rằng cô vẫn còn sống trong khi bị thiêu cháy.

Bác sĩ Andrew Hanosh cho biết trong buổi điều trần rằng: “Nạn nhân đã bị đốt cháy trên diện rộng. Tôi ước tính ít nhất 90% diện tích bề mặt của cơ thể”.

Bác sĩ Hanosh cho biết, bộ phận sinh dục của nạn nhân cũng bị tổn thương nhiều, điều này được biết thông qua các tài liệu của tòa án cho thấy cô đã bị trói bằng dây buộc và bị tấn công tình dục trước khi bị phóng hỏa.

Phiên tòa bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 trước Thẩm phán quận Oakland Martha Anderson, nơi các công tố viên tập trung phần lớn vào các cuộc tìm kiếm trên internet của Morris và hàng nghìn bức ảnh được tìm thấy trên điện thoại của hắn ta, bao gồm cả những hình ảnh khiêu dâm mô tả cảnh nô lệ và bạo lực đối với phụ nữ châu Á. Nhiều bức ảnh cho thấy những vụ tình dục như vậy diễn ra ở những khu vực vắng vẻ, nhiều cây cối, không khác mấy so với hoàn cảnh xung quanh vụ giết người của Zhao.

Cô Zhao lớn lên ở Michigan, nơi cô đã trở lại trong trận đại dịch với tư cách là một tay chơi poker chuyên nghiệp ở California. Theo Cơ sở dữ liệu Hendon Mob, cô có thu nhập ròng từ giải đấu sự nghiệp là 224.671 đô la, nhưng cô chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt. Cô cũng là một nhân vật được yêu thích trên sàn đấu poker California, nơi mà tin tức về vụ giết người của cô đã gây sốc và tiếc thương đến nhiều người.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.oxygen.com/crime-news/jeffery-morris-guilty-pro-poker-player-susie-zhaos-murderhttps://www.fox2detroit.com/news/susie-zhao-murder-jury-finds-man-guilty-for-burning-pro-poker-player-alivehttps://www.casino.org/news/susie-zhao-murder-jury-convicts-killer-liar-pervert-jeffrey-morris/https://www.pokernews.com/news/2022/10/susie-zhao-murder-trial-day-4-42247.htm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube