Tên tội phạm nhập cư cắt đầu bạn gái ngay trước nơi đông người ở Minnesota


Minneapolis – Một phụ nữ 55 tuổi đã bị chặt đầu giữa thanh thiên bạch nhật gần Minneapolis vào thứ Tư, và người bạn trai bạo hành của bà đã bị bắt vì tội giết người. Thi thể bị chặt đầu của America Mafalda Thayer được cảnh sát phát hiện nằm trên mặt đất bên cạnh một chiếc xe hơi.

Theo đơn tố cáo hình sự, nhiều nhân chứng nói với cảnh sát rằng họ nhìn thấy một nghi phạm nam tấn công một phụ nữ bên trong ô tô và sau đó đẩy thi thể bà ra khỏi xe tại giao lộ. Sau đó, nghi phạm đi bộ xuống một con hẻm.

Một vỏ bọc màu đen dùng cho “con dao kiểu mã tấu” được các sĩ quan nhặt trong bãi cỏ cách hiện trường vụ án vài feet. Một con dao rựa màu đen sau đó được một con chó phát hiện trong khu vườn gần ngã tư. Bạn trai của bà Thayer, Alexis Saborit, 42 tuổi, đã bị bắt giam và bị buộc tội giết người cấp độ hai, cảnh sát cho biết.

Thayer làm việc tại Dollar Tree và My Pillow, nơi các đồng nghiệp cho biết bà có mối quan hệ lâu dài với nghi phạm và được cho là bị hắn ta lạm dụng. Saborit trước đó đã bị kết tội tấn công gia đình tội nhẹ, nguồn tin cho biết.

Bạn bè nhớ đến Thayer, một người Cuba nhập cư, là người chăm chỉ, tốt bụng và ấm áp. Nicky Kendrick quen biết nạn nhân được 5 năm và cho biết bà thường đến thăm nạn nhân mỗi ngày tại nơi làm việc.

“Bà ấy ăn nói nhẹ nhàng, rất hài hước và luôn có những câu chuyện thú vị. Bà ấy luôn cố gắng chào hỏi tôi khi nhìn thấy tôi, ”Kendrick kể lại.

“Bà ấy thực sự là người tốt nhất với mọi người. Tôi chưa gặp ai thực sự tốt bụng như vậy ở Mỹ ngoài bà ngoại quá cố của tôi”.

“Ban đầu tôi không biết nạn nhân là bà ấy, và sau đó một người bạn chung của tôi đã nhắn tin cho tôi và tất cả đều bị shock,” “Tôi cảm thấy hụt hẫn, nó như là không có thật và tôi chỉ không nói được lời nào.”

Jamie Worley, đồng nghiệp và người bạn làm ở My Pillow cho biết Thayer làm việc chăm chỉ 70 giờ một tuần.

“Hôm nay tôi đến đó, đem theo một bông hồng và một con gấu bông để đặt trên bàn làm việc của bà ấy. Khi đến đó, tôi thậm chí không nhìn bất kỳ đồng nghiệp nào khác của mình. Tôi chỉ biết cúi đầu đứng ở bàn làm việc của bà ấy. Mọi người chỉ khóc. Đó là một ngày rất xúc động ”Worley nói. Một buổi cầu nguyện đã được lên kế hoạch vào tối thứ Năm tại hiện trường vụ hành quyết.

Alexis Saborit thú nhận giết bạn gái khi bà không còn muốn tiếp tục sống với hắn. Tên này đề nghị được trục xuất về nước của hắn và đã bị khước từ, số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 2.5 triệu Dollar

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://minnesota.cbslocal.com/2021/07/30/alexis-saborit-charged-with-beheading-girlfriend-in-shakopee/

https://nypost.com/2021/07/29/minnesota-woman-allegedly-beheaded-in-broad-daylight-by-boyfriend/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube