Tên tội phạm đốt cửa nhà, chui vào phòng ngủ của bé gái châu Á 13 tuổi


Harris County, Texas – Người đàn ông đốt cửa sau của một ngôi nhà và sau đó đột nhập, chui vào phòng của một bé gái châu Á ở phía tây bắc Quận Harris hôm Chủ nhật đã bị bắt.

Nghi phạm được xác định là Andra Singleton., 33 tuổi. bị buộc tội ăn trộm với ý định thực hiện một trọng tội khác, là gây thương tích cho một đứa trẻ, cùng với việc cướp bằng vũ khí chết người, và hai tội danh đốt phá.

Theo các nhà điều tra của Quận Harris, Singleton đã cố gắng đột nhập vào ngôi nhà trên Lake Cypress Circle gần FM 1960 bằng cách đốt cháy cửa sau với một số hóa chất trước khi phá cửa sổ để vào.

Sau đó, nghi phạm đã lẻn vào phòng của một bé gái 13 tuổi và gài khóa cửa trong khi những người còn lại trong gia đình đang ngủ. Hắn ta lục lọi đồ đạc của bé gái trước khi giật tóc và đánh thức cô.

“Ông ta Kéo tóc, chặn miệng con gái tôi và nói với bé rằng‘ Không được la ’” cha của nạn nhân, ông Kan Oum, kể lại. “Ông ta nói với con gái tôi rằng rất mệt mỏi. Ông ta muốn nằm xuống giường của con tôi và bảo bé nằm xuống.”

Cuối cùng, bé gái đã hét lên và anh trai của cô đã chạy đến, cố gắng đến giúp cô, nhưng cánh cửa đã bị khóa từ bên trong. Anh trai của nạn nhân và Singleton vật lộn ở cửa – trước khi nghi phạm cuối cùng nhảy ra khỏi cửa sổ của cô gái.

“Nếu em gái tôi không nói gì, hắn ta sẽ cưỡng hiếp bé! ”Watana Pich, anh trai của nạn nhân nói “Nếu tôi không đến đúng lúc, hắn ta có thể đã cưỡng hiếp cô ấy.”

Cảnh sát sau đó đã có thể xác định vị trí và bắt giữ Singleton. Nghi phạm trở lại tù phải đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm cả việc cố gắng đốt nhà của cô gái và làm điều tương tự tại ngôi nhà thứ hai
Trong khi đó, gia đình của nạn nhân đang cầu xin tòa án giữ Singleton lại. “Tôi muốn thẩm phán và cảnh sát nhốt anh ta trong một thời gian dài,” Pich nói

Houston đã nhiều lần xử lý những tội phạm bạo lực, tái phạm, những người được ra tù với số tiền thế chân rất thấp hoặc cái gọi là “trái phiếu cá nhân” mà không yêu cầu trả bất kỳ khoản tiền nào. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Singleton đã bị bắt vì tội cướp tài sản nghiêm trọng với một vũ khí chết người, sở hữu chất bị kiểm soát và đột nhập vào nhà.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://nypost.com/2022/08/30/andra-singleton-arrested-after-breaking-into-texas-teens-room/ https://abc13.com/burglary-suspect-arrested-lake-cypress-circle-andra-singleton-burglar-barricades-himself-in-teens-room/12178360/ https://www.click2houston.com/news/local/2022/08/29/suspect-already-on-bond-breaks-into-familys-home-creeps-into-sleeping-13-year-olds-bedroom-pulls-her-hair-pct-4-says/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube