Tên giết đôi vợ chồng người Châu Á ở Houston đã được bảo lãnh ra khỏi tù chỉ sau 3 năm


Houston, Texas – Con trai của một cặp vợ chồng Châu Á bị sát hại theo kiểu hành quyết hơn ba năm trước nói rằng anh bị sốc khi biết một trong những kẻ giết người không còn ở trong tù.

Rich Lâm, con trai của ông bà Jenny và Bảo Lâm, cả hai đều 61 tuổi vào thời điểm họ bị sát hại, cho biết: “tôi đã mất cảnh giác, vì tôi nghĩ rằng anh ta sẽ ở trong tù cho đến khi bị xét xử”.

Thứ sáu tuần trước, Erick Peralta, 24 tuổi, đã được thả ra. Nghi phạm đã ngồi tù kể từ tháng 1 năm 2018 khi các điều tra viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Harris cho biết Peralta và hai anh em Khari và Aakiel Kendrick đã theo dõi và về tận nhà của ông bà Lâm để cướp và bắn họ chết theo kiểu hành quyết.

“Họ đến và đi trong hai ngày liền. Họ bỏ xác cha mẹ tôi ở đó”, Rich Lâm giải thích. “Bọn cướp chỉ muốn đồ của họ.” Cả ba người đàn ông đều bị buộc tội giết người.

3 charged with capital murder in connection with execution-style murders of  Spring couple
Timeline: What led investigators to suspects wanted in Spring couple's  murder - ABC13 Houston
Tragic murders that broke Houston's hearts in 2018
Their Names Were Jenny and Bao Lam & They Were Executed During a Home  Invasion - Asian Dawn

Peralta đã bị từ chối tiền bảo lãnh tại ngoại trong hơn ba năm. Nhưng vào tháng 8, sau khi tiểu bang và luật sư biện hộ đông ý với nhau – Kendricks được quyền bảo lãnh tại ngoại với số tiền ấn định là 350.000 đô la và Peralta cũng được quyền như vậy.

Tối thứ Tư, Văn phòng Quận Harris gọi khoản tiền này là “một khoản tiền lớn và một số tiền thích hợp khi kết hợp với một loạt các điều kiện an toàn công cộng.”

Peralta đã được lệnh quản thúc tại gia 24 giờ và theo dõi GPS. Văn phòng biện lý quận cho biết nếu hắn ta phá vỡ các điều kiện ràng buộc, các công tố viên sẽ “ngay lập tức yêu cầu thẩm phán ra lệnh giam giữ anh ta trở lại.”

Những năm qua thật khó khăn đối với gia đình họ Lâm và dù có giải thích thế nào đi chăng nữa, Rich Lam vẫn không có cha mẹ của mình.

“Nghe thì có lý, nhưng tôi vẫn cảm thấy không công bằng. Thật không công bằng khi ít nhất một người trong số họ đang ở ngoài đó đang tận hưởng thời gian cùng gia đình của mình”, Rich Lâm nói.


Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ
   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://abc13.com/jenny-and-bao-lam-execution-style-death-man-out-on-bond-murder-investigation/11023829/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube