Tên đàn ông đồi bại đâm đồng nghiệp và 2 con của nạn nhân


PHILADELPHIA, Pennsylvania — Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm có liên quan đến một vụ tấn công tàn bạo khiến một bà mẹ châu Á 37 tuổi và hai con trai bị thương với nhiều vết đâm vào chiều Chủ Nhật, ngày 6 tháng Ba.

Hengjian Ni, 39 tuổi ở New York đã bị bắt và bị buộc tội sau khi hắn ta đầu thú vào Chủ nhật và đang bị buộc tội với ba tội danh cố gắng thực hiện hành vi giết người, cố gắng thực hiện hành vi cưỡng hiếp và các tội danh liên quan khác.

Bà mẹ hai con bị nhiều vết đâm khắp cơ thể và được đưa đến bệnh viện Frankford-Torresdale, nơi bà hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Các nhà chức trách cho biết kẻ tấn công cũng đâm con trai 15 tuổi của người phụ nữ hai lần vào phía sau đầu và con trai 10 tuổi của cô một lần vào phía sau đầu và một lần vào chân trái. Cả hai đều ở trong tình trạng ổn định. Các nhân chứng cho biết các cậu bé đã bị đâm khi cố gắng bảo vệ mẹ của mình.

Các nhân chứng khác cũng cho biết họ đã nhìn thấy kẻ tấn công, người mà họ nói mang một chiếc ba lô, và thờ ơ bỏ đi sau vụ tấn công, để lại người phụ nữ chiến đấu vì sự sống của mình.

Vài giây sau, những đứa trẻ nói với hàng xóm rằng người đàn ông đã tấn công mẹ chúng và theo chúng ra ngoài. Những đứa trẻ cũng cho biết hắn ta là đồng nghiệp của mẹ mình.

“Tôi không biết anh ta sẽ làm gì, nếu anh ta định tấn công họ một lần nữa,” một người hàng xóm cho biết. “Vì vậy, tôi đã kêu lên,” Chạy, chạy, chạy, trong nhà của tôi. “Và tất cả chúng tôi chạy vào trong tầng hầm của tôi.”

Người hàng xóm cho biết khi bà đang hối hả đưa lũ trẻ vào trong, bà nhìn lại để xem liệu hung thủ có đuổi theo họ hay không – “Anh ta chỉ quay lại, nhìn chúng tôi và thản nhiên bước đi,” bà nói.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/man-charged-with-stabbing-mom-and-2-sons-in-philly/3170301/

https://nypost.com/2022/03/09/pennsylvania-man-hengjian-ni-arrested-for-stabbing-coworkers-sons-in-the-head/

https://www.cbsnews.com/news/philadelphia-stabbing-mother-2-sons-injured/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube