Tên cướp thiệt mạng khi cướp nhà hàng Châu Á ở Pensylvania


YORK COUNTY, PA – Cơ quan điều tra quận York đã đưa ra danh tính của tên cướp được cho là đã bị bắn chết bởi chủ nhân của nhà hàng Asian Best vào tối thứ Ba.

Nhân viên điều tra xác định nạn nhân là Rickey Cox Jr, 33 tuổi, ở Manchester. Các quan chức cho biết Cox đã chết ngay lập tức tại hiện trường. Một cuộc khám nghiệm tử thi được lên kế hoạch vào sáng thứ Năm.

Các nhà điều tra tin rằng chủ của Asian Best Chinese and Thai Cuisine Restaurant, một nhà hàng trên phố North Penn, đã bắn chết một tên cướp vào khoảng 7 giờ tối. vào thứ Ba sau khi nhà hàng vừa đóng cửa.

Tên cướp đã bước vào nhà hàng với một khẩu súng. Nghi phạm bị cáo buộc đòi tiền từ máy thu tiền, thậm chí đe dọa vợ và con trai của chủ sở hữu. Đó là khi người chủ bước ra từ phía sau nhà hàng, nơi ông đang nấu ăn, và bắn chết kẻ cướp.

Cảnh sát tin rằng nhà hàng không phải là mục tiêu cụ thể của nghi phạm, mà là được chọn một cách ngẫu nhiên. Cảnh sát còn cho biết thêm là họ biết rõ về Rickey Cox Jr vì tiền sử tội phạm lâu dài.

“Đúng vậy, anh ta có tiền án tiền sự,” Thám tử Andy Baez nói. “Anh ta vẫn đang bị sốc. Đó vẫn là một cú sốc đối với anh ta và đối với những người ở bên trong. “

Cuộc điều tra vẫn tiếp tục và cuối cùng, luật sư Quận đã quyết định liệu đây có phải là một vụ giết người chính đáng hay không.

“Chúng tôi có nhiệm vụ do sự thẩm định của chúng tôi và đó là những gì chúng tôi đang làm. Nhưng với quá trình tìm hiểu, chúng tôi vẫn là con người, chúng tôi hiểu và chúng tôi phải cho họ lợi ích của sự nghi ngờ, ”Thám tử Baez nói.

Vào thứ Ba, ngày 11 tháng 1, sau khi điều tra và tham khảo ý kiến, nhà chức trách đã xác định rằng sẽ không có cáo buộc nào trong trường hợp này. Vụ việc đã được coi là một vụ giết người chính đáng.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.abc27.com/news/local/york/deadly-shooting-in-york-city-tuesday-night-police-investigate/ https://local21news.com/news/local/police-would-be-robber-shot-and-killed-by-restaurant-owner-in-york

.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube