Tên cướp cố gắng giật túi xách tay tại khu nhà của người lớn tuổi


OAKLAND, Calif. – Cảnh sát Oakland đang truy tìm kẻ đã tấn công và cướp tài sản của một phụ nữ khi bà đang bốc dỡ hàng tạp hóa trong bãi đậu xe của một cơ sở người lớn tuổi ở Oakland

Theo Sở Cảnh sát Oakland, vụ việc xảy ra vào khoảng 7:30 tối thứ Bảy ngày 5 tháng 3 ở khu 200 đường 28. Vụ việc xảy ra cách Khu Children’s Fairyland của trẻ em vài dãy nhà.

Nạn nhân đang dỡ hàng tạp hóa phía sau đuôi xe thì nghi phạm tiến đến, giật chiếc túi trên tay và làm nạn nhân ngã xuống đất. Sau đó, nghi phạm rời khỏi khu vực trên một chiếc xe đang chờ đợi để tẩu thoát.

Nạn nhân, một người phụ nữ gốc châu Á 70 tuổi, nói rằng bà bị nhắm đến vì nguồn gốc châu Á của mình, bà cho biết thêm rằng bà không bị thương nặng. Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với Bộ phận Cướp bóc của OPD theo số (510) 238-3326.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://abc7news.com/oakland-robbery-woman-robbed-outside-senior-living-facility-attacked-in-parking-lot-crime-near-childrens-fairyland/11636345/

https://www.ktvu.com/news/woman-robbed-while-unloading-groceries-from-car-in-oakland


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube