Tên Cướp Chúc Một Ngày Tốt Lành Sau Khi Cướp Tiệm Nail


Springfield, Missouri – Một người đàn ông bị bắt vào ngày 9 tháng Hai sau khi thực hiện một vụ cướp tại một tiệm nail địa phương.

Ray Genel, 25 tuổi, ở Springfield, đã bị bắt và bị buộc tội với 5 trọng tội: Cướp cấp độ một, Hành động tội phạm có vũ trang, Chống lại việc bắt giữ đối với một trọng tội, Sở hữu bất hợp pháp súng bởi một tên tội phạm nguy hiểm, Sử dụng trái phép vũ khí.

Theo tài liệu của tòa án, Genel bị bắt vào khoảng 7:37 tối. vào ngày 9 tháng 2 liên quan đến vụ cướp Tiệm làm móng Zen trên Đại lộ South Campbell.

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng một người đàn ông đeo khăn che mặt bước vào tiệm và vung một khẩu súng ngắn. Tên cướp đòi tiền từ máy tính tiền và chĩa súng vào những người khách hàng, bảo họ đừng làm điều gì ngu ngốc. Sau khi nhận được một số tiền không xác định, anh ta nói với các nạn nhân “chúc một ngày tốt lành” rồi đi bộ rời khỏi tiệm.

Các sĩ quan Sở Cảnh sát Springfield đã trả lời cuộc gọi về vụ cướp và nhanh chóng đến khu vực này. Các cảnh sát bắt đầu tìm kiếm khu vực và tìm thấy một người đàn ông phù hợp với mô tả của người gọi trước một cửa hàng ô tô trên Đại lộ South Campbell.

Nghi phạm bắt đầu chạy khỏi cảnh sát. Tại một thời điểm nào đó, nghi phạm đã rút một khẩu súng ngắn và chĩa về phía các sĩ quan sau lưng. Các sĩ quan đã triển khai Taser để khống chế nghi phạm.

Genel sau đó nói với cảnh sát rằng anh ta chạy trốn khỏi họ vì anh ta đang có lệnh truy nã trọng tội. Genel đã bị đưa đến Nhà tù quận Greene và đang bị giam giữ mà không có quyền được bảo lãnh tại ngoại

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube