Tên bệnh hoạn trên tàu điện khoe bộ phận sinh dục và dùng nó chạm vào cô gái Châu Á


New York City- Một người phụ nữ Châu Á tên là Stephanie Wang đã ghi lại vụ việc trên phương tiện truyền thông xã hội của cô với nỗ lực xác định thủ phạm.

Vụ việc xảy ra lúc 11:35 sáng ngày 30 tháng 8 năm 2021 trên chuyến tàu số 1 khi cô Wang đang trên đường đến trường.

Ngồi một mình, cô Wang cảm thấy người đàn ông tiến lại gần cô hơn. Sau đó, cô nhận thấy dương vật của anh ta đã ra ngoài khi anh ta chạm vào cô với nó.

“Khi tôi nhìn lại thì dương vật của anh ta đã ra ngoài và anh ta đã chạm vào cánh tay tôi với nó,” cô nói. “Tôi hét lên và nói“ ông đang làm cái quái gì vậy và tại sao ông lại chạm vào tôi? ””

Sau đó Wang đi theo người đàn ông xuống tàu và cố gắng đối đầu với nghi phạm nhưng hắn ta cố gắng “phủ nhận điều đó bằng cách cho thấy rằng quần hắn ta đã mặc lại”.

“Tôi liên tục la hét với anh ta và lấy điện thoại ra để chụp ảnh,” cô tiếp tục trước khi tiết lộ rằng nghi phạm đã tấn công cô.

“Sau đó, anh ta xô đẩy tôi và ném điện thoại của tôi xuống đất, làm nó bị xây xát và kính bị hư hỏng. Sau đó anh ta chạy ra khỏi nhà ga và tôi cố gắng đuổi theo nhưng anh ta đã chạy thoát. ”

Wang vẫn chưa hồi phục sau vụ việc và đang nhờ sự giúp đỡ của công chúng để xác định danh tính người đàn ông.
“Hiện tại tôi cực kỳ run, tôi cảm thấy không ổn và vẫn đang cố gắng xử lý mọi thứ. Tôi rất buồn vì tôi đã cố gắng đứng dậy vì bản thân và không ai xung quanh tôi trong ga tàu điện ngầm cố gắng giúp tôi, họ đã làm ngơ. Hãy giúp tôi tìm người này và tôi sẽ báo cảnh sát càng sớm càng tốt ”

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.weareresonate.com/2021/09/stranger-pulls-out-penis-and-touches-asian-womans-arm-with-it-on-her-way-to-school/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube