Tên bắn chết cụ ông gốc Việt đang đi bộ buổi sáng muốn giết nhiều người


Philadelphia, Pennsylvania – Nghi phạm bị cáo buộc giết một người đàn ông gốc Việt khi đi dạo vào buổi sáng tháng trước ở Philadelphia đã bị bắt ở Massachusetts, theo Sở Cảnh sát Boston.

Wagner Tejeda-Pena, 24 tuổi, bị truy nã trong vụ xả súng giết ông Lợi Nguyễn vào ngày 21 tháng 6 tại khu 4200 đường L.

Đoạn video giám sát cho thấy nghi phạm chạy đến phía sau nạn nhân và bắn một phát vào sau đầu ông khi ông đang trở về từ chuyến đi bộ buổi sáng. Các nhà điều tra cho biết họ tìm thấy một vỏ đạn từ vũ khí bán tự động chỉ cách nạn nhân vài inch.

Ông Lợi Nguyễn được tìm thấy gần cửa sân sau của mình. Nạn nhân được các nhân viên y tế tại hiện trường tuyên bố đã chết lúc 5:44 sáng.

15 phút trước khi xảy ra án mạng, cảnh sát cho biết Tejeda-Pena đã dí súng ngắn vào hai nạn nhân trên dãy phố 1200 của East Luzerne. Hắn ta bị cáo buộc đã bóp cò nhiều lần, nhưng súng bị trục trặc và hắn ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Wagner Tejeda-Pena cũng bị truy nã vì hai vụ đâm chết người ở Boston và gần đây hắn ta đã đe dọa giết các thành viên trong một gia đình, Sở Cảnh sát Boston cho biết hôm thứ Năm.

Tejeda-Pena đã bị bắt vào khoảng 11 giờ 27 phút tối. Thứ Năm ở Lawrence, Massachusetts. Pena bị buộc tội là kẻ chạy trốn khỏi công lý liên quan đến vụ giết người ở Philadelphia. Anh ta cũng bị buộc tội với hai tội danh tấn công và sử dụng vũ khí nguy hiểm khi rời khỏi Boston. Pena đang bị giam giữ mà không được tại ngoại.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://6abc.com/wagner-tejeda-pena-wanted-philly-murder-loi-nguyen-shooting-boston-stabbings/12052661/

https://bpdnews.com/news/2022/7/14/wagner-ernesto-pena-tejeda-aka-wagner-tejeda-pena-aka-waner-tejeda-wanted-for-murder

https://6abc.com/loi-nguyen-murder-juniata-park-77-year-old-man-killed-morning-walk-killing/12027704/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube