Tài xế nhầm lẫn khi sang số, lái xe thẳng vào tiệm nail


BRISTOL, Va. – Một chiếc ô tô đã lao vào phía trước một tiệm nail ở Bristol vào thứ Năm. Theo Sở Cảnh sát Bristol, Virginia, mặt trước của Tiệm A& K Nails nằm ở block số 3000 đường Lee Highway – bị hư hại do vụ việc, tuy nhiên, chiếc xe đã được đưa ra ngoài trong tình trạng không bị hư hại.

BVPD cho biết không có túi khí an toàn nào bị bung ra và không có đèn xe nào bị hỏng trong vụ tại nạn hy hữu này. Cảnh sát đến hiện trường vào khoảng 1:45 chiều. và thu dọn hiện trường trong vòng một giờ.

Người lái xe, một phụ nữ 70 tuổi, nói rằng bà có ý định cho xe lùi lại nhưng đã nhầm lẫn trong việc vào số xe dẫn đến việc xe lao đi về phía trước.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wjhl.com/news/driver-crashes-into-nail-salon-in-bristol-virginia/#:~:text=Photo%3A%20Michael%20Russell)-,BRISTOL%2C%20Va.,it%20out%20in%20good%20condition.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube