Tài xế đụng chết người phụ nữ Châu Á sau khi không dừng biển báo dừng


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần.

Pasadena, CA – Một phụ nữ Mỹ gốc Á 33 tuổi đã qua đời sau khi cô bị ô tô đâm phải. Yang Yang Liu đã bị xe đụng phải một ngày sau Lễ Tạ ơn vào khoảng 11:20 sáng tại giao lộ của Đại lộ Allen và Phố San Pasqual khi đang chạy bộ trong khu phố của cô.

Cảnh sát cho biết người điều khiển ô tô đã chạy qua một biển báo dừng và tông vào Liu. Khi nhân viên y tế đến, Liu được cho là đã chết tại hiện trường vì chấn thương nặng ở đầu. Người lái xe giấu tên 19 tuổi không bị bắt giữ.

Trong khi đó, chồng của Liu, Joseph Wirija bắt đầu lo lắng cho cô và cố gắng liên lạc với cô. Đầu tiên anh nhắn tin cho cô sau đó gọi cho cô khoảng 30 lần trước khi một sĩ quan cảnh sát trả lời cuộc gọi vào khoảng 5 giờ chiều. Tuy nhiên, thay vì nhận được câu trả lời, anh được thông báo rằng anh sẽ được nhận tin tức trực tiếp.

Cảnh sát đến một giờ sau đó và báo cho anh tin xấu. Mặc dù cảnh sát đang điều tra sự việc để xác định xem có bất kỳ sơ suất tội phạm nào hay không, Wrija bày tỏ sự thất vọng vì đã mất nhiều thời gian như vậy. Trung úy Anthony Russo của cảnh sát Pasadena cho biết các cuộc điều tra về các vụ tai nạn có thể mất tới vài tháng hoặc vài năm.

Yang Yang Liu và Joseph Wirija đã kết hôn được 5 năm. Liu từng là giám đốc tài chính của một ngân hàng đầu tư trước khi theo đuổi ước mơ làm việc trong ngành truyền thông và gần đây bắt đầu làm việc tại Amazon Studios. Một quỹ gofundme được thiết lập để giúp đỡ gia đình nạn nhân

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://goodwordnews.com/a-pasadena-woman-was-struck-and-killed-when-a-driver-operated-a-stop-sign-her-husband-wants-answers/ https://www.gofundme.com/f/yang-yang-liu-women-in-media-fund


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube