Tài xế châu Á thiệt mạng trong vụ va chạm xe trực diện


Andover, Minnesota – Một người đàn ông đã chết và một người khác bị thương nhẹ trong một vụ va chạm trực diện giữa một chiếc SUV và một chiếc xe bán tải ở khu vực phía Bắc vào chiều thứ Tư tuần trước, nhà chức trách cho biết.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Anoka cho biết hai phương tiện đã va chạm tại giao lộ của Đại lộ Round Lake Tây Bắc và Đại lộ 174 Tây Bắc ở Andover khoảng sau 3 giờ chiều.

Người lái chiếc SUV đang đi về phía nam Round Lake khi băng qua làn đường hướng bắc và đâm trực diện vào chiếc xe bán tải.

Người lái xe SUV đã được đưa đến bệnh viện, nơi ông qua đời sau đó. Hôm thứ Hai, nạn nhân được xác định là ông Jim Fong Xiong, 40 tuổi, ở Brooklyn Park. Tài xế xe bán tải bị thương nhẹ. Vụ tai nạn đang được điều tra.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube