Tai nạn trên đường lái xe, người đàn ông gốc Việt xả súng bắn người để tự vệ


Philadelphia, Pennsylvania – Một người đàn ông gốc Việt 27 tuổi đã bị bắt sau một vụ xả súng trên đường vào dịp Halloween khiến một người đàn ông khác bị thương nặng. Văn phòng Biện lý Quận Philadelphia cho biết hôm thứ Ba rằng Phan Trần đang bị buộc tội cố ý giết người.

Phan Trần chưa bao giờ bị bắt trước đó và là chủ sở hữu súng được cấp phép, theo văn phòng DA. Sở cảnh sát Philadelphia cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều Thứ hai ở khu 6400 của Đại lộ Dickens.

Các nhà chức trách cho rằng sự việc xảy ra sau khi Phan Trần xảy ra tai nạn với một phương tiện khác chở hai phụ nữ và một đứa trẻ 5 tuổi.

Các nhà điều tra tuyên bố cả hai tài xế đã rời khỏi xe sau khi va chạm và một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó. Trong cuộc tranh cãi, người ta cho rằng một người ngoài cuộc đã cố gắng can thiệp và tiếp xúc thân thể với Phan Trần. Đó là khi Phan Trần bị cáo buộc rút súng và bắn người đàn ông tấn công anh ta.

Người đàn ông được đưa đến Trung tâm Y tế Penn Presbyterian và được đặt trong tình trạng nguy kịch, theo cảnh sát.

Một hành khách trên chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn, cũng là chủ sở hữu súng được cấp phép, bị cáo buộc đã lấy súng của cô ta ra và bắn một lần về phía Phan Trần, nhưng không trúng.

Các nhà điều tra cho biết cả hai khẩu súng đã được thu hồi từ hiện trường. Phan Trần đang bị buộc tội cố ý giết người, hành hung nặng hơn và các tội danh liên quan.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/phan-tran-halloween-road-rage-shooting-philadelphia/https://dailyvoice.com/pennsylvania/lehigh/police-fire/philly-man-charged-in-halloween-road-rage-shootout-police/848032/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube