Tai nạn chồng tai nạn, người phụ nữ gốc Việt thiệt mạng thảm khốc


Wisconsin, – Một người phụ nữ gốc Việt đã chết trong vụ tai nạn hôm thứ Sáu trên I-8 9 4 gần Đại lộ Quốc gia được gia đình xác định là Xuân Nguyễn Roll-mann. Cô còn được biết đến dưới tên là “Mimi”. Cô là một người vợ, một người mẹ của hai đứa con nhỏ và là một thợ làm móng trong vùng.

Xuân Nguyễn Roll-mann bị tai nạn trên I-8 9 4 ở West Al-lis, và cô bước ra khỏi ô tô trước khi bị một phương tiện khác đâm phải. Khoảng 9h ngày 23 tháng 12 năm 2023, Xuân Nguyễn Roll-mann đang trên đường đi làm như thường lệ thì bị tai nạn xe hơi trên đường, chỉ cách nhà cô vài phút.

Josh-Lipp, một người lính cứu hỏa và là nhân viên y tế tình cờ đi qua đã dừng lại để kiểm tra mọi người. Xuân Nguyễn Roll-mann ra khỏi xe để nói chuyện với Josh. Bất ngờ, một chiếc ô tô thứ 4 khác lao tới và tông vào. Cô Xuân Nguyễn tử vong tại chỗ. Josh được đưa vào bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng.

Gia đình mô tả Cô Xuân Nguyễn là người hướng ngoại, rất thông minh và là người yêu thương con cái hơn bất cứ điều gì. Cô đang trong quá trình lấy bằng Thạc sĩ về giáo dục, và vừa trở về sau chuyến du lịch 6 tuần tới Việt Nam cùng hai con nhỏ. Cô chỉ vừa trở về nhà sau chuyến đi đó một tuần, trước khi vụ tai nạn chết người hôm thứ Sáu cướp đi mạng sống của cô.

Sau một vụ tai nạn xe hơi, một số tài xế và hành khách đã mắc sai lầm khi ra khỏi xe để kiểm tra thiệt hại hoặc chỉ đạo giao thông. Tuy nhiên, đây là một hành động nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Các vụ tai nạn kiểu này đã khiến Cảnh sát  đăng cảnh báo trên Twitter về những mối nguy hiểm khi ra khỏi xe sau một vụ tai nạn.

Làm thế nào để có thể tăng cường sự an toàn của mình sau khi bị tai nạn  xe? Đầu tiên, quí vị cần ngồi trong xe với dây an toàn. Nếu có thể, nên di chuyển xe ra khỏi luồng giao thông vào lề đường để tránh tai nạn khác xảy ra.

Thứ hai, quí vị nên gọi 9 1 1, lưu ý vị trí của mình để giúp những người phản hồi đầu tiên tiếp cận nhanh hơn.

Thứ ba, quí vị nên đợi nhân viên cấp cứu đến. Cảnh sát có thể thiết lập một vùng đệm xung quanh địa điểm xảy ra tai nạn và chỉ đạo giao thông, đồng thời các chuyên gia y tế có thể cung cấp phương pháp điều trị mà người bị nạn cần. Nếu một ai đó chứng kiến một vụ va chạm trên đường cao tốc, Cảnh sát khuyên người đó nên tiếp tục lái xe đi và gọi cho số khẩn cấp  9 1 1.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.gofundme.com/f/xuan-nguyen-rollmann?utm_campaign=p_cf+share-flow-1&utm_medium=sms&utm_source=customer&fbclid=IwAR1kM86MyLEKhfmyknBMor0_YsVV-s0CKLmgp8Do8-4qYAG2GckTjesjvWk&mibextid=Zxz2cZ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube