Sỹ quan cảnh sát Tommy Trần được làm rõ rằng vụ bắn nghi phạm là chính đáng


WINDSOR, NY – Một sỹ quan cảnh sát Quận Broome đã được xóa bỏ hành vi sai trái trong vụ bắn một người đàn ông ở Windsor vào đầu tháng này. Biện lý quận Mike Korchak đã đưa ra một đánh giá về vụ xả súng giữa Jamie Crowley, 45 tuổi bị bắn và sỹ quan cảnh sát Tommy Trần.

Tommy Trần đã bắn vào vai Crowley sau khi anh ta bị cho là từ chối tuân thủ các yêu cầu bỏ vũ khí mà anh ta đang cầm. Crowley bị cáo buộc bắn vào một phụ nữ đang cố gắng quay đầu xe trên đường lái xe của anh ta trên đường Cascade Valley. Korchak nói rằng Tommy Trần đã hành động hợp pháp và chính đáng, tuân thủ các quy trình của cảnh sát.

Tại một cuộc họp báo hôm thứ Tư, Cảnh sát trưởng Hạt Broome, David Harder cho biết sự việc bắt đầu với một khiếu nại vào khoảng 10:45 tối thứ Sáu từ một người phụ nữ đã lái xe trên đường Cascade Valley ở Windsor để thăm một người bạn.

Đêm đó, Harder nói, trời tối và nạn nhân không quen với khu vực đó, vì vậy bà lái xe qua ngôi nhà mà bà đang tìm kiếm. Trong khi người phụ nữ quay đầu xe thì lấn sang đường lái xe của Crowley, anh ta bị cáo buộc đã bắn vào xe của bà.

Nạn nhân lái xe trở lại Binghamton để báo cáo vụ nổ súng và bà đã được phỏng vấn vào khoảng 11 giờ 15 tối. bởi sỹ quan cảnh sát Tommy Trần, người cùng với một cảnh sát khác, đã đến Windsor để điều tra.

Lúc 12:34 sáng Thứ Bảy, các nhân viên cảnh sát có mặt tại nhà của Crowley. Anh ta gặp họ khi đang ở ngoài nhà cùng bạn gái và con trai và đèn hiên đang bật sáng, Harder nói.

Crowley bị cáo buộc đã chĩa một khẩu súng lục cỡ nòng .44 vào các nhân viên cảnh sát sau khi họ đến.

“Họ đã thông báo, một người nói ‘cảnh sát’ và người kia nói, ‘văn phòng cảnh sát trưởng’,” Harder nói trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư, “trước khi bảo anh ta (Crowley) bỏ vũ khí xuống.”

Lúc 12:36 sáng, Tommy Trần bắn một phát súng vào Crowley và làm anh ta bị thương ở vai phải. Sau đó Crowley bắn một phát đạn vào các cảnh sát, Harder nói, nhưng cả hai viên cảnh sát đều không bị thương. Họ đã trú ẩn sau một chiếc xe bán tải.

Cảnh sát Bang New York, cùng với Đơn vị Nhận dạng Pháp y của họ, cũng đã đáp ứng để hỗ trợ văn phòng cảnh sát trưởng trên Đường Cascade Valley. Lệnh khám xét cho thấy một số vũ khí trong nhà của Crowley, bao gồm một khẩu súng lục 9mm, hai khẩu súng trường tấn công, một khẩu súng ngắn và nhiều băng đạn công suất lớn.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.binghamtonhomepage.com/news/deputy-tommy-tran-cleared-of-any-wrongdoing-in-cascade-valley-road-shooting/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube