Sinh viên trường đại học bị buộc tội tấn công tình dục, và bạo hành


Champaign, Illinois – Một sinh viên Đại học Illinois Urbana-Champaign phải đối mặt với cáo buộc rằng đã có hành động bạo hành gia đình và tấn công tình dục.

Huang Xiaoci, 20 tuổi, người có địa chỉ tại khu 300 phố East Green Street, hôm thứ Hai đã bị buộc tội với ba tội danh tấn công tình dục và một tội bạo hành gia đình.

Một báo cáo của cảnh sát Đại học Illinois cho biết các sĩ quan đã được cử đến căn hộ của anh ta vào khoảng 8:40 tối. Thứ bảy sau khi một người nói chuyện điện thoại với nạn nhân nghe thấy cô cãi nhau với một người đàn ông.

Các nhân viên cũng có thể nghe thấy tiếng cãi vã từ căn hộ. Khi Xiaoci trả lời, người phụ nữ 18 tuổi đã cố gắng rời đi, nhưng anh ta đã quàng tay qua cửa và đẩy cô vào trong.

Xiaoci nói với cảnh sát rằng anh ta và người phụ nữ đến từ một tiểu bang khác, đang hẹn hò. Cô dường như muốn trở về nhà, điều này khiến anh ta tức giận. Xiaoci phủ nhận cáo buộc việc lạm dụng thể xác với cô.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đã quan hệ tình dục đồng ý với Xiaoci một vài lần, nhưng có những lần khác khi anh ta bị cáo buộc đè tay cô xuống và cưỡng bức quan hệ tình dục với cô mặc dù cô yêu cầu anh ta dừng lại. Cô cũng cho biết đã có lần anh ta nắm cổ tay, đẩy cô và tát cô.

Thẩm phán Brett Olmstead cho Xiaoci biết rằng anh ta sẽ phải đối mặt với từ bốn đến 15 năm tù nếu bị kết án về ba tội danh tấn công tình dục được cho là xảy ra vào ngày 13 tháng Bảy.

Olmstead đặt tiền thế chân ở mức 10.000 đô la và ra lệnh cho Xiaoci, người vẫn đang ngồi tù hôm thứ Ba, phải giao nộp hộ chiếu và đeo máy theo dõi GPS nếu anh ta có thể đăng ký tiền thế chân.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://foxillinois.com/news/local/u-of-i-student-accused-of-sexual-assault-battery-university-of-illinois-urbana-champaign-police

https://www.news-gazette.com/news/man-charged-with-sexually-assaulting-woman-hes-dating/article_498907ee-b65c-56ee-a060-88fa3ca0c4a7.html

https://newschannel20.com/newsletter-daily/u-of-i-student-accused-of-sexual-assault-battery-university-of-illinois-urbana-champaign-police


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube