Sinh viên gốc Việt tử vong sau khi lái xe xuống hồ


BATESVILLE, Ark. – Cảnh sát cho biết nguyên sinh viên gốc Việt đã qua đời sau khi xe của anh lao xuống hồ Bryan tại trường Cao đẳng Lyon là do tự tử. Cảnh sát xác định nạn nhân là Sonny Jade Phạm, 21 tuổi, ở Batesville

Một bản tin từ Sở cảnh sát Batesville cho biết các sĩ quan và các nhân chứng đã cố gắng giải cứu người lái xe khỏi chiếc xe. Đội lặn của Quận đã xuất hiện và kéo nạn nhân lên khỏi mặt nước, nhưng đội cứu hỏa và cấp cứu đã không thể hồi sinh người tài xế. Sonny Phạm mới kết hôn vào tháng 7 và làm việc tại Walmart.

Vào chiều thứ Hai, Chủ tịch lâm thời của Đại học Lyon, Melissa Taverner đã chia sẻ một thông điệp về cái chết của nạn nhân: “Sonny Phạm là một nhà khoa học máy tính chuyên ngành toán học, Anh ấy là một sinh viên sáng giá, và anh ấy đã lọt vào Danh sách Trưởng khoa trong bốn học kỳ liên tiếp. Sonny Phạm rất thích chơi game và tham gia các hoạt động với đội Esports của trường Đại học Lyon. ”

Tang lễ của Sonny Phạm sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 tại Nhà nguyện Roller-Crouch lúc 2 giờ chiều. Anh sẽ được chôn cất tại Nghĩa trang Campground ở Bethesda.

Taverner khuyến khích các sinh viên và giảng viên nên tìm kiếm sự hỗ trợ và an ủi từ văn phòng tuyên úy và trung tâm tư vấn.

Đối với những người đang vật lộn với chứng trầm cảm hoặc có xu hướng tự tử, luôn sẵn sàng có sưn trợ giúp 24/7 thông qua Đường dây nóng ngăn chặn tự tử quốc gia theo số 800-273-8255 hoặc truy cập https://suicidepreventionlifeline.org/

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.kait8.com/2021/09/12/least-one-dead-crash-lyon-college/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube