Sinh viên gốc Việt đại học A&M mất tích được tìm thấy đã chết ở Austin


Texas – Sinh viên của đại học Texas A&M mất tích hơn một tuần trước đã được tìm thấy đã chết ở Austin, một phát ngôn viên của gia đình anh đã thông báo trên mạng xã hội hôm thứ Bảy.

Theo cảnh sát, Tanner Hoàng, 22 tuổi, ở Flower Mound, được tìm thấy đã chết gần cầu Pennybacker trên Loop 360. Nguyên nhân cái chết chưa được công bố, nhưng cảnh sát không nghi ngờ có hành vi chơi xấu.

Tanner, 22 tuổi, được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 11 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 16 tháng 12 năm 2022 tại College Station.

Gia đình của Tanner cho biết trên mạng xã hội rằng họ đến thị trấn để xem anh tốt nghiệp. Tuy nhiên, sau khi anh mất tích, họ biết được rằng Tanner đã không đạt yêu cầu để tốt nghiệp. Texas A&M xác nhận anh không tham gia buổi lễ.

Cha của Tanner nói rằng ông ấy đã nhắn tin cho anh lúc 8:30 sáng và tin nhắn được đánh dấu là “đã đọc” trước khi điện thoại của Tanner tắt.

Tanner đã sử dụng thẻ ghi nợ của mình để trả tiền xăng tại một nhà ga ở Caldwell, nhưng mọi dấu hiệu về anh đều biến mất cho đến tuần trước khi người ta tìm thấy chiếc xe của Tanner bị bỏ lại ở Austin gần con đường mòn đi bộ dẫn đến Cầu Pennybacker Nhìn ra Xa lộ 360 và Sông Colorado.

Gia đình Tanner cho biết thông qua một người phát ngôn rằng họ rất cảm động trước sự hỗ trợ từ cộng đồng và rất nhiều người đã tình nguyện dành thời gian để giúp tìm kiếm anh.

Người phát ngôn viết trên Facebook: “Đây không phải là kết quả mà tất cả chúng ta đã cầu nguyện, nhưng vào đêm Giáng sinh này, Tanner hiện đang ở trong vòng tay của Đấng Cứu Rỗi, Vua, Hoàng tử Hòa bình, Niềm vui và Người chữa lành”. “Họ cảm nhận được tình yêu của Chúa dành cho họ thông qua sự ủng hộ to lớn. Họ biết Tanner được rất nhiều người yêu mến.”

“Xin hãy tiếp tục nâng đỡ gia đình họ trong lời cầu nguyện.”

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube