Sinh viên gốc Việt của đại học Texas A&M mất tích


College Station, Texas  – Các nhà chức trách và các thành viên gia đình đang yêu cầu công chúng giúp tìm kiếm một sinh viên của đại học Texas A&M mất tích.

Tanner Hoàng, 22 tuổi, được các bạn cùng phòng nhìn thấy lần cuối vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 12, khoảng 11 giờ sáng trên Colgate Drive ở College Station.

Theo Amber Alert Network Brazos Valley, một tổ chức hỗ trợ thực thi pháp luật địa phương chia sẻ thông báo về những người mất tích, Tanner Hoàng có thể đã rời khỏi khu vực trên chiếc Lexus ES350 2009 màu bạc với biển số Texas BS2C737.

Gia đình anh đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ đã đến thị trấn để tham dự lễ tốt nghiệp vào thứ Sáu và anh đã mất tích trước khi gặp họ để ăn trưa. Cha của Tanner Hoàng đã gửi cho anh một tin nhắn vào khoảng 8:30 sáng và nó đã được đọc trước khi điện thoại của anh bị tắt.

Gia đình anh cho biết thẻ credit card của Tanner Hoàng đã được sử dụng vào khoảng trưa thứ Sáu tại một trạm xăng ở Caldwell.

Gia đình đã chia sẻ rằng họ đến College Station với mong muốn được nhìn thấy Tanner Hoàng tốt nghiệp, nhưng sau khi anh mất tích, họ biết được rằng anh ấy không đạt yêu cầu tốt nghiệp và họ đã xác nhận với trường đại học rằng Tanner không tham gia buổi lễ tốt nghiệp hôm thứ Sáu.

Tanner Hoàng và gia đình của anh ấy đến từ Flower Mound gần Dallas và các thông tin cập nhật đang được chia sẻ trên trang nhóm Facebook có tên “Finding Tanner Hoang.”

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube