Sinh viên đại học gốc Việt lãnh đạo tổ chức khiêu vũ gây quỹ nghiên cứu ung thư


Louisville, Kentucky- Trung tâm Hoạt động Sinh viên Swain tại Đại học Louisville đang náo nhiệt. Valerie Trần và hàng trăm sinh viên khác đã ở đây trong 18 giờ để khiêu vũ vì mục đích từ thiện.

Valerie Trần, sinh viên năm cuối, là giám đốc điều hành của Raise Red — tổ chức từ thiện lớn nhất do sinh viên điều hành trong khuôn viên trường.

Nhiệm vụ là quyên góp tiền cho Khoa Huyết học và Ung thư Nhi khoa tại phòng khám ngoại trú của Viện Ung thư Trẻ em Norton.

“Tôi muốn trở thành một phần của điều gì đó to lớn và tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn,” Valerie Trần nói.

Nhóm do sinh viên điều hành đã nâng cao nhận thức và tài chính quanh năm cho các bệnh nhi ung thư và rối loạn máu, gia đình của họ và các chuyên gia chăm sóc họ.

Cuộc thi marathon khiêu vũ, bắt đầu lúc 6 giờ chiều vào thứ Sáu và kết thúc vào trưa thứ Bảy, là đỉnh điểm cho sự nỗ lực của học sinh trong năm nay.

Valerie Trần nói rằng sự kiện này là duy nhất trong bốn năm của cô ấy tại UofL. “Nó giống như một thứ mà bạn chỉ được trải nghiệm trong những năm học đại học, vì vậy thật buồn vui lẫn lộn khi tốt nghiệp và cũng rời khỏi tổ chức này,” Cô  nói.

Năm nay, các sinh viên đã quyên góp được $551, 954,66. 100% số tiền quyên góp được dành cho bệnh nhân và người chăm sóc họ.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube