Sĩ quan NYPD Lin Zhen bị đâm vào đêm Giáng sinh


Một sĩ quan NYPD đã bị đâm vào tay vào đêm Giáng sinh khi đang trả lời các báo cáo về một người cần hỗ trợ y tế, cảnh sát cho biết.

Viên cảnh sát, được Thị trưởng Eric Adams và cảnh sát xác định là sĩ quan Lin Zhen, đã bị đâm vào tay vào khoảng 5:45 chiều. sau khi anh và một đồng đội trả lời cuộc gọi cấp cứu gần Dekalb Ave và East 212 St. ở Bronx, các quan chức cho biết.

Cảnh sát cho biết anh Zhen, 35 tuổi, bị một người đàn ông 26 tuổi dùng dao đâm vào cánh tay phải.

EMS đã chở Zhen đến bệnh viện St. Barnabas trong tình trạng ổn định và đưa người đàn ông 26 tuổi đến bệnh viện North Central Bronx để đánh giá. Các cáo buộc vẫn đang chờ xử lý.

Thị trưởng thành phố New York đã tweet một bức ảnh chụp ông đang bước vào Bệnh viện St. Barnabas ở Bronx để thăm Zhen ngay trước khi đi tham dự Thánh lễ lúc nửa đêm tại Nhà thờ St. Patrick ở Manhattan.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube