Sĩ Quan Cảnh Sát Gốc Á Thiệt Mạng Trong Vụ Tai Nạn Xe Máy


Anaheim, California – Đại Úy Cảnh Sát Hân Chô đang trên đường về nhà thì vụ tai nạn chết người xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều giờ địa phương vào Thứ Hai tại Glenoaks Avenue và Euclid Street, theo Sở Cảnh Sát Garden Grove.

Ông Hân Chô được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng, sau đó đã qua đời vì vết thương. Tài xế còn lại được điều trị vết thương nhẹ.

Hân Chô đã làm việc 28 năm cho Sở Cảnh sát Garden Grove. Ông qua đời để lại hai đứa con, bố mẹ và ba anh chị em của mình.

Gia đình họ Chô đã thiết lập một tài khoản trên GoFundMe để quyên góp tiền cho các chi phí y tế và tang lễ của ông cũng như hỗ trợ hai đứa con nhỏ của nạn nhân.

Em gái út của Hân Chô, Sonya, viết  “Anh tôi  được rất nhiều người yêu mến và sự ra đi bi thảm của ông ấy đã khiến tất cả chúng tôi bị sốc và không tin nổi,”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube